4 cách biến ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật

thiet ke nha dep

4 cách biến ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật

Có nhiều cách để bạn thực hiện điều này. Hãy xuất phát từ khu vườn của bạn, nơi bạn có thể tận dụng rất nhiều thứ để màu xanh của cây lá trở nên khác biệt hơn. Vật liệu để tạo ra chúng có ở bất kì đâu, thậm chí là từ những vật dụng tái chế, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là sáng tạo.

Vườn mơ với những món đồ tái chế xinh xắn

Một khu vườn với nhiều loại cây trồng thì ai cũng có thể sở hữu, khác biệt nằm ở cách của người chăm sóc. Bạn thử tận dụng gỗ pallet, cắt chúng ra thành những bảng gỗ, đóng thành kệ hộp, sơn thêm màu sắc nếu muốn, rồi trồng hoa trên đấy, hoặc lấy một vật liệu khác giữ những chậu cây này trên thanh gỗ để tạo cảm giác chúng đang lơ lửng như một vườn treo. Chắc hẳn bạn sẽ có một khu vườn handmade mộc mạc nhưng đầy quyến rũ.

Gỗ hòa quyện với cây trồng luôn là một nét thiên nhiên mộc mạc và thanh bình

Trồng cây không cần chậu, chỉ cần dùng dây thừng loại nhỏ cố định bộ rễ thì cây vẫn mọc tươi xanh như thế này

Ống nghiệm bỏ đi sẽ được “tái sinh” ở vai trò khác

Vừa khác biệt vừa tiện lợi với hộc gỗ cho đồ dùng trong nhà

Nếu bạn là người sành rượu, đừng bỏ qua cơ hội “chứng tỏ” khả năng sáng tạo của mình trong việc giữ gìn những chai rượu bằng hộc gỗ. Những thanh gỗ có thể được mài nhẵn bằng giấy nhám và được đóng lên tường bằng ốc vít để thay thế cho khay đựng rượu và ly. Công việc này không khó và cũng không tốn nhiều thời gian, bạn có thể bắt tay vào làm trong những dịp cuối tuần.

khay gỗ đựng rượu và khay gỗ treo đồ dùng bếp

Tranh treo tường độc đáo

Một bức tranh treo tường có hình ảnh những hạt cà phê thì thật quen thuộc nhưng nếu nó được làm bằng những hạt cà phê thật thì sao, các hạt cà phê dậy mùi chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách ghé thăm. Bạn có thể “dạo” một vòng trên các diễn đàn làm đồ handmade sẽ không khó tìm ra các hướng dẫn cụ thể để cho ra đời một bức tranh như thế.

Những hạt cà phê cũng có thể tạo ra những bức tranh rất đỗi tinh tế 

Sử dụng khung ảnh làm tăng cảm xúc

Nếu bạn có rất nhiều khung ảnh cho ý tưởng này, sẽ tốt hơn nếu tường của bạn là một màu duy nhất. Điều này sẽ giúp những khung ảnh được nổi bật và không gây rối mắt cho người xem, nhưng cũng tùy thuộc vào óc sáng tạo của bạn mà không nhất thiết phải như thế

 
Tranh chữ giúp không gian phòng trẻ trung và thanh lịch hơn

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that

 In bài  Gửi email