Công ty NGÔI NHÀ VUI VÔ ĐỊCH CHUNG KẾT QUẾ SƠN(QUẢNG NAM) LẦN III - 2016: “Sống lại từ cõi vĩnh hằng”

thiet ke nha dep

Công ty NGÔI NHÀ VUI VÔ ĐỊCH CHUNG KẾT QUẾ SƠN(QUẢNG NAM) LẦN III - 2016: “Sống lại từ cõi vĩnh hằng”

(Bách phát -Hương an) phát đã vượt lên trên sự sự xuất sắc nhưng họ không thể giữ chiến thắng khi để (Ngôi Nhà Vui - Quế Trung) sút tung lưới gỡ hòa 2-2 từ phút 89 và phải đi đến loạt đấu súng cân não.

Đêm qua  (09/10) tại sân vận động Celadon City, trận cầu được mong chờ nhất giải Bóng Đá Quế Sơn Cup 2016 giữa 2 câu lạc bộ (Bách phát -Hương an) và (Ngôi Nhà Vui - Quế Trung)  đã diễn ra vô cùng gay cấn. Hai đội đều cho thấy không phải ngẫu nhiên mà họ góp mặt ở trận cầu cuối cùng của mùa giải. Như đã nói Ngôi Nhà Vui đại diện cho xã Quế Trung (Ngôi Nhà Vui - Quế Trung)  đã gỡ hòa từ phút 89 và đã cống hiến cho khán giả màn đá penalty đầy đau tim và kịch tính. Cuối cùng (Ngôi Nhà Vui - Quế Trung) cũng đã vượt qua định mệnh với sự quyết tâm không biết mệt mỏi,sự tự tin giành chiến thắng đã lên ngôi "tân vương" một cách xứng đáng.

Lần đầu tiên tham dự giải đấu Công ty Ngôi Nhà Vui đại diện cho xã Quế Trung vô địch cúp futsal sài gòn mở rộng.

thiet ke nha

Chiến thắng vinh quang dành cho Tân vương (Ngôi Nhà Vui – Quế Trung)

thiet ke nha dep

Ngôi Nhà Vui Group trước giờ G

nha dep

mau thiet ke nha

Những cổ động viên đóng vai trò quan trọng và đầy nhiệt huyết

cong ty thiet ke nha

Những trụ cột không thể thiếu của Quế Trung FC

mau thiet ke nha dep

thiet ke nha xinh

Những loạt sút đầu tiên, 2 đội cũng cho thấy sự câng bằng khi thực hiện quá tốt nhiệm vụ được giao trên chấm Penty. Tuy nhiên biến cố chỉ xảy ra ở loạt sút thứ 7, thủ môn của (Bách phát -Hương an) đã thực hiện không thành công khi không thể chiến thắng trước thủ thành đối phương. (Ngôi Nhà Vui - Quế Trung) vượt qua đối thủ với tỷ số 7- 6 trên loạt súng Penty để lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch của giải Quế Sơn Cup. Thất bại cay đắng trên loạt súng Penty khiến cho (Bách phát -Hương an) phải lỡ hẹn với chiếc cúp vô địch mùa giải năm nay một cách đầy tiếc nuối.

thi cong nha

Cái dớp "Vua về nhì" vẫn chưa thoát khỏi (Bách phát -Hương an) 

Ở trận cầu tranh vị trí 3 - 4 trước đó, Quế Phú đã nhẹ nhàng vượt qua DNQN với tỷ số 5-2 để dành huy chương đồng mùa giải năm nay.

cong ty nha vui

Quế Phú đoạt tấm huy chương đồng 

Thời gian 2 tuần rồi thấm thoát cũng đã trôi qua, với sự tham dự từ 6 đội bóng. Tối ngày 9/10/2016, Giải bóng đá đồng hương Quế Sơn Cúp LẦN III - 2016 đã chính thức khép lại. Với quá nhiều cung bậc cảm xúc và niềm phấn khởi không chỉ của những cầu thủ, những nhà vô địch mà còn của tất cả các cầu thủ, cổ động viên…những con người Quế Sơn-Quảng Nam có mặt trên sân.

Hy vọng giải bóng đá Quế Sơn sẽ trở thành một sân chơi thường niên cho tất cả những người con đang học tập, sinh sống và làm việc tải mảnh đất TPHCM này. Mong sao tình cảm anh em quê hương sẽ ngày càng được thắt chặt hơn.

HT

Danh Mục Thiết Kế

 In bài  Gửi email