Thay vì xây tường, anh làm bể cả xung quanh nhà, kết quả có 1000 người tới thăm mỗi ngày

thiet ke nha dep

Thay vì xây tường, anh làm bể cả xung quanh nhà, kết quả có 1000 người tới thăm mỗi ngày

 

Noi That Nha Dep

Nằm cách bờ biển Aegean Sea chỉ vài bước chân, có một biệt thự cực kỳ độc đáo khi hàng rào của nó chính là “bể cá”. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch đông nhất ở Cesme trong nhiều năm nay. Mỗi ngày đều có hàng ngàn lượt khách tới thăm.

 

Noi That Nha Xinh

Chủ sở hữu của căn biệt thự đẹp là Mehmet, một doanh nhân địa phương, và còn là một kỹ sư địa chất. Mười năm trước Mehmet đã đưa ra ý tưởng độc đáo khi thay thế hàng rào xung quanh mẫu biệt thự đẹp bằng bể cá dài 50m.

Nha Dep

“Kỳ quan nhân tạo” này hiện có khoảng 1000 loài cá khác nhau đang sinh sống. Tuy đã xây dựng được nhiều năm nhưng tới nay nó vẫn thu hút một lượng khách tới xem tương đối lớn.

Thiet Ke Nha Xinh

Phần cứng kết nối bể cá với biển Aegean chính là một đường ống ngầm có chiều dài 400m, theo đó giúp nước trong bể cá được lưu thông và thay đổi hàng ngày, nhằm giữ cho bể được sạch sẽ và tạo môi trường tốt cho các loại cá sinh sống.

Noi That Nha Xinh

Để bảo vệ bể cá, vị doanh nhân này đã lắp đặt hệ thống 17 camera với chức năng nhận dạng nét mặt. Du khách có thể chụp ảnh, ghi hình nhưng không được đến quá gần bởi có một hệ thống chuông báo động được lắp đặt ngay cạnh bể cá.

 

Thiet Ke Nha

Chi phí cho dãy bể cá này là khoảng 21 ngàn đô la (khoảng hơn 460 triệu đồng).

Mau Nha Xinh

Mehmet nói: “ Khi nhìn thấy rất nhiều người thích nó, tôi luôn cảm thấy rằng sự đầu tư của mình là có ý nghĩa.”

Noi That Nha Dep

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, tin tuc kien truc, trang tri noi that, Noi that nha pho, Noi that biet thu, Mau noi that, Mau phong khach, Mau phong ngu, Mau thiet ke noi that

 In bài  Gửi email