HĐH Tuổi Trẻ Lâm Đồng tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm ” cho các em thiếu nhi

thiet ke nha dep

HĐH Tuổi Trẻ Lâm Đồng tổ chức “Vui Hội Trăng Rằm ” cho các em thiếu nhi

 Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, cùng nhau mang đến một ngày hội Trăng Rằm tràn đầy niềm vui và tiếng cười cho trẻ thơ, Hội Đồng Hương Tuổi Trẻ Lâm Đồng đã tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” với nhiều hoạt động lành mạnh, lí thú và bổ ích như tổ chức các hoạt động vui chơi,trao lồng đèn, giao lưu văn nghệ, trao thưởng, rước đèn, … cho các em học sinh có điều kiện khó khăn tại Trường Tiểu học Bưng Bàng Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

Mỗi món quà, mỗi sự hỗ trợ dù nhỏ của các nhà hảo tâm cũng như các bạn tình nguyện viên đã đều mang lại niềm an vui, hạnh phúc cho tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Ánh trăng tròn của ngày Rằm tháng Tám  trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn khi có sự tham gia góp sức của các tất cả các bạn tình nguyện viên để tỏa sáng một góc trời trong trái tim các em trẻ thơ.

thiet ke nha

Sau khoảng thời gian di chuyển hơn 5 giờ đồng hồ thì các bạn TNV của Hội Đồng Hương Tuổi Trẻ Lâm Đồng tại Tp.HCM đã có mặt tại Trường Tiểu Học Bưng Bàng để chuẩn bị cho chương trình của mình.

Như được biết thì các em nhỏ đã rất hào hứng và có mặt tứ rất sớm để chờ các anh chị TNV về với ngôi trường của mình.

thiet ke nha

Các bạn TNV đăng tích cực chuẩn bị sân khấu cho chương trình

thiet ke nha

Các em nhỏ cũng rất vui khi được gặp các anh chị TNV và cũng muốn góp 1 chút công sức của mình để xây dựng chương trình (các em nhỏ thật dễ thương đúng không nè!)

Sau đây là hình ảnh của phần trò chơi vận động buổi sáng:

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

Gian hàng trò chơi cho các em.

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

Trong khi các em nhỏ đang vui đùa thì các anh chị TNV đang tích cực chuẩn bị tiệc buffer cho các em.

thiet ke nha

thiet ke nha

Các em nhỏ đang ăn trưa

thiet ke nha

Sau  một ngày với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, cuối ngày là khoảng thời gian mà các em nhỏ được tập trung quây quần tại khu vực sân trường để nhận những phần quà Trung Thu mà các anh chị tình nguyện viên của tuổi trẻ Lâm Đồng đã cố gắng chuẩn bị.Mỗi mòn quà tuy nhỏ với một chiếc lồng đèn, một chiếc bánh trung thu, hai gói sữa, tập, viết nhưng là cả tấm lòng mà các anh chị tình nguyện viên đã ra sức chuẩn bị trong hơn một tháng qua với hi vọng có thể thay cho một động viên, khích lệ gửi tới hơn hai trăm em học sinh của trường Tiểu học Bưng Bàng trong năm học mới này.

thiet ke nha

Là một trong chuỗi những hoạt động thường niên của HĐH Tuổi trẻ Lâm Đồng tại thành phố Hồ Chí Minh, “Vui Hội Trăng rằm” đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng tại khu vực biên giới Việt-Cam. Qua đó, chương trình còn động viên các em cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới này. Đồng thời chương trình cũng góp phần gắn kết và làm khăng khít hơn tinh thần đoàn kết của tất cả các bạn tình nguyện viên của HĐH Tuổi Trẻ Lâm Đồng. Dù đã đi qua, nhưng “Vui Hội Trăng Rằm” vẫn sẽ đề lại trong lòng mỗi tình nguyện viên cũng như các em học sinh tại trường tiểu học Bưng Bàng vô vàn những kỉ niệm đẹp đẽ, những bài học quí giá về tình người. Những kỉ niệm, những bài học mà mãi mãi sẽ không bao giờ phai nhòa trong trái tim mỗi người chúng ta!

HT

 

Danh Mục Thiết Kế

 In bài  Gửi email