Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp Ở Bình Thuận

thiet ke nha dep

  Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Xưởng.

Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp Ở Bình Thuận

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui là đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại TP HCM, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng nhất và thi công những công trình với chất lượng tôt nhất. Ngôi Nhà Vui mong muốn mọi sản phẩm thiết kế đến tay quý khách đều phải hoàn hảo về mặt chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thi cong nha xuong

 Quá trình lắp dựng thi công nhà thép tiền chế của Ngôi Nhà Vui tgồm 6 bước sau:

✓ Tiếp nhận và bảo quản vật tư hàng hoá

Chúng tôi đảm bảo việc quản lý các sản phẩm một cách rõ ràng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các mã hàng để khách hàng dễ dàng đối chiếu, kiểm tra. Đây cũng được coi là một bước quan trọng mà công ty muốn nhắm đến nhằm tạo lòng tin đối với khách hàng.

✓ Thi công và lắp đặt bulông móng

Hầu như các công ty xây dựng lắp đặt nhà thép tiền chế hiện nay đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên việc đầu tư cho trang thiết bị phục vụ cho công việc lắp đặt Bulông móng thường xảy ra tình trạng thiếu vật liệu, vì đầu tư về khoản này có chi phí cao nên các công ty chỉ sử dụng biện pháp thủ công là chủ yếu. Dù vậy công ty chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thi công tốt và chất lượng mang đến sản phẩm hài lòng cho khách hàng.

Xay dung nha xuong gia re 

✓ Thi công và lắp đặt xây dựng phần khung chính

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay chúng tôi sẽ đảm bảo 100% độ chính xác về diện tích mà khách hàng yêu cầu. Như các máy Kinh vĩ, máy chiếu Laze là điều không thể nào thiếu trong công tác lắp đặt xây dựng Bulông móng và lắp dựng nhà thép tiền chế.

Đây được xem là lắp đặt chính của nhà thép tiền chế , vì tùy theo diện tích kích thước mà khách hàng yêu cầu để bố trí xe Cẩu để thi công để tránh bị uốn công thanh Kèo và làm tổn thọ đến công trình sau này.

Công đoạn thi công làm đầu tiên và tốt nhất là công đoạn Cột và Kèo, công đoạn này phải làm thật tốt thì mới căn cứ mà làm triển khai làm tiếp giai đoạn tiếp theo.

Chính vì thế công ty chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc theo quy tắc nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Cong ty thiet ke nha xuong

✓ Thi công và lắp đặt xây dựng mái tôn

Sau khi ta hoàn thành xong phần khung chính, ta sẽ chuyển sang việc lắp đặt tôn mái. Cũng như khi lắp đặt phần khung chính, ta cũng cần phải làm rất cẩn thận đặc biệt là tấm tôn mái đầu tiên vì nó chính là tiêu điểm cho các tấm tôn mái lắp đặt sau này.

Để đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ, khi làm tôn mái chúng ta cần đánh dấu cho từng tấm tôn, việc này sẽ đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình.

Nhưng ta cũng phải cần lưu ý là không được lắp tôn mái từ 2 đầu hồi nhà trở vào trong nếu không có khe co giãn theo thiết kế.

✓ Thi công và lắp đặt xây dựng phần tôn tường

Việc lắp đặt tôn tường cũng như tôn mái, nhưng việc tôn tường không quá phức tạp như phần tôn mái vì khẩu độ tôn tường khống quá dài. Điều đáng lưu ý ở phần tôn tường này là chúng ta phải biết kết hợp với bên xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt xây dựng và nhà thép tiền chế.

Cong ty xay dung nha xuong

✓ Hoàn thiện việc xây dựng

Đây là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép tiền chế. Vì vậy nó cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác trong từng công đoạn.

Với giai đoạn này chúng ta cần kiểm tra lại các Bulông đã bắt và các khe hở tại tất cả mối nối của tôn, khe hở của cửa thông gió để đảm bảo rằng sau này không bị dột và công trình được thi công thật sự chất lượng. Sau đó bước cuối cùng là xem xét kỹ toàn bộ và bàn giao công trình.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0968.68.08.38

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGÔI NHÀ VUI  tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha xuong, mau nha xuong dep

 In bài  Gửi email