Hiểu quả hơn hơn với những góc làm việc như thế này

thiet ke nha dep

Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp

Hiểu quả hơn hơn với những góc làm việc như thế này

Nếu ngày nào bạn cũng ngồi vào bàn làm việc, hãy chịu khó “set up” cho mình một không gian làm việc tốt nhất có thể, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Cũng như khi bạn tắm rửa sạch sẽ thoải mái, tinh thần bạn tốt hơn và nghĩ ra nhiều ý tưởng hơn.

Một chậu cá sinh động

Khoa học chứng minh đặt một chậu cá cạnh tầm mắt có thể giúp giảm thiểu áp lực rất nhiều, tăng khả năng sáng tạo và đồng thời cơ thể khỏe hơn vì chúng giúp lọc bụi trong không khí. Một hành động nhỏ có thể thay đổi rất nhiều thứ, tại sao lại không “sắm” ngay cho mình một chậu cá to nhỏ tùy thích. Bạn đọc cũng cần quan tâm đôi chút về yếu tố phong thủy để xem đặt nó ở đâu là phù hợp nhất, hay những loại vật dụng không nên đặt trên bàn làm việc. Ngoài ra, chúng ta chỉ cần chọn cho mình những loại cá nhỏ xinh, hiền lành như cá vàng, cá bảy màu… vừa dễ nuôi vừa không gây mất tập trung. Bạn có thể đặt vài nhánh cây ưa nước vào chậu cá để bớt đơn điệu, không khí cũng được thanh lọc và trong lành hơn.

Đặt chậu cá trên bàn làm việc mang lại hứng khởi cho chúng ta

Kết hợp nuôi cá và trồng các loại cây ưa nước

Một tiểu cảnh để không gian thêm xanh

Hẳn góc làm việc của bất kì ai cũng phải có ít nhất một chậu cây nhỏ xinh. Bạn có thể kết hợp luôn để nuôi vài con cá. Cây xanh tốt cho sức khỏe, giúp thần kinh thư thái, tinh thần được cải thiện mỗi khi mệt mỏi. Nếu không phải màu xanh của cây, bạn có thể cân nhắc vài  nhánh hoa màu vàng, bởi vàng là màu kích thích trí tượng tưởng rất tốt, sẽ tăng “level” sáng tạo của mình lên đáng kể đấy. Bạn có thể “quất” luôn một tiểu cảnh đủ màu sắc, mỗi việc cần refresh lại mắt cũng khiến bạn ngắm nhìn trong thích thú hơn rồi.

Cây xanh làm dịu mắt và thêm hứng khởi cho phòng làm việc

Một tiểu cảnh có cây và cá làm không gian trở nên sinh động

Gọn gàng giản tiện hết mức

Bạn có nghĩ có quá nhiều thứ trên bàn làm việc sẽ phần nào giảm đi tiến độ làm việc của bạn?. Tùy mỗi cá nhân mà đồ vật và những thứ linh tinh nhiều hay ít, nhưng nếu bạn là người có thể làm việc tốt hơn trong một không gian gọn gàng sạch sẽ thì đừng ngần ngại giải phóng đi những thứ không cần thiết, gây vướng víu trong quá trình bạn làm việc. Có người ưa góc làm việc hơi bừa bộn một chút thì gợi ý nãy cũng vẫn thích hợp, bạn chỉ cần để trên bàn số ít thứ bạn hay dùng đến nhất, cố gắng không để đồ ăn thức uống làm ướt, bẩn bàn làm việc thì bạn tha hồ “bày” chúng một cách lộn xộn.

Giản tiện bàn làm việc để có nhiều "đất" hơn cho công việc và một tinh thần thoải mái

Những vật dụng nhỏ tăng cảm xúc

Đó có thể là một khung ảnh kỉ niệm người thân, hoặc một câu nói đầy cảm hứng. Những vật nhỏ nhắn như thế có thể truyền động lực nhiều hơn bạn nghĩ. Theo phong thủy thì những vật dụng này nên được đặt bên trái bàn và trên cao một xíu so với mặt bàn làm việc để không làm bạn phân tâm. Đọc bài viết Phong thủy quyết định sự thịnh vượng của ngôi nhà để bỏ túi” nhiều hơn thông tin về gợi ý này.

Khung ảnh làm tăng cảm xúc và tịnh tâm hơn khi làm việc

Ngôi Nhà Vui rất mong nhận được những thắc mắc của quý đọc giả về không gian sống của mình, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn hết mình để góc làm việc của bạn tốt đẹp hơn. Liên hệ thông tin:

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, Mau trang tri noi that

 In bài  Gửi email