Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà phố

thiet ke nha dep

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà phố

Phòng khách là nơi dành cho những cuộc gặp mặt, những cái bắt tay cho công việc, hay là nơi dành cho tiếng cười nói của những buổi hội họp sum vầy gia đình. Thế nên nơi này luôn được chú trọng, được ví như bộ mặt ngôi nhà, là niềm tự hào trước tiên của gia chủ.

Hãy bố trí một vài bức tranh nếu mảng tường ở phòng khách của bạn màu trắng. Tranh đơn giản cũng không tồi trong gợi ý này, nếu bạn yêu thích sự đơn giản và tinh tế, nhieuf bức tranh nhỏ ghép lại tạo thành một bông hoa tổng thể chẳng hạn, và nếu đi với nội thất trắng đen nổi bật như hình ảnh dưới đây cũng đủ để tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Bước tiếp theo, bạn nên bố trí cầu thang và giếng trời cùng một nơi để mang ánh sáng tự nhiên vào ngay phòng khách. Vì sao cầu thang lại cần đặt ngay khu vực giếng trời?. Thông thường cầu thang dễ bị bỏ quên, trở thành những “góc chết” thiếu ánh sáng và sinh khí, giếng trời sẽ giúp loại bỏ đi điều này. Bạn hãy treo them vài bức tranh ở chiếu nghỉ cầu thang hoặc trồng một tiểu cảnh ở dưới chân cầu thang sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Tìm đọc bài viết Hô biến góc chết thành những "góc sống" thú vị để hiểu rõ hơn.

Lắp kiếng để nhìn hướng ra sân vườn thay vì là những mảng tường bê tông khô cứng. Điều này cũng giúp xoa dịu không khí của buổi trò chuyện, xoa dịu cả thị giác và kích thích sự vui vẻ, tích cực của người trong nhà, của khách ghé thăm. Ánh sáng tự nhiên cũng có dịp “ghé chân” vào nơi đây để cho không gian them tươi mới, ấm áp.

 

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Sức mạnh cuốn hút của một ngôi nhà giản tiện để "bỏ túi" nhiều thông tin có ích hơn cho mục đích tìm kiếm của mình. Chúng tôi luôn cập nhật bài viết thường xuyên để cùng bạn đi trên hành trình dựng xây ngôi nhà bạn mong ước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke nha dep

 In bài  Gửi email