Sức mạnh cuốn hút của một ngôi nhà giản tiện

thiet ke nha dep

Sức mạnh cuốn hút của một ngôi nhà giản tiện

Hãy nghĩ về thiết kế nội thất cực ấn tượng trong những ngôi nhà nhỏ nhất thế giới, các kiến trúc sư cần bao nhiêu năm kinh nghiệm, cần mức độ sáng tạo đến mức nào để tạo ra những công trình như vậy?. Không ai biết chính xác những điều đó, nhưng có một điều chắc chắn là sự giản tiện là lựa chọn nhiều nhất cho những gì họ tạo ra và tất cả đều để lại dư vị cho người ở, người ghé thăm, hay chỉ là những người vô tình lướt ngang.

Nội thất tối giản

Giản tiện là đơn giản và tiện lợi. Để khắc phục không gian hạn chế trong thiết kế nhà phố hiện đại, nội thất cân đối có thể là một tiêu chí lựa chọn . Căn phòng ngủ dưới đây là một ví dụ hoàn hảo. Sự cân đối được bố trí đơn giản với gối ngủ màu xám sậm, hai chiếc đèn ngủ màu đỏ lựu đối xứng. Tone trắng của giường khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Chỉ với vài món đồ nội thất, căn phòng này vẫn trở nên “đầy đủ” theo đúng  nghĩa của nó mà vẫn tạo cảm giác dễ chịu vì đơn giản.

Đối xứng trong cách bày trí nội thất là một cách để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà giản tiện

Giỏ mây dùng để đựng những món đồ linh tinh trong nhà, và “tống” chúng dưới những chỗ không vướng không gian như dưới ghế hay giường.

Giường gấp tiện lợi tiết kiệm rất nhiều không gian trong nhà

Đơn giản trong màu sắc

Một tông màu trầm làm chủ đạo cho căn phòng vừa thể hiện cá tính, vừa loại bỏ được sự rối rắm khi có quá nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, để tránh sự khô cứng có thể kết hợp với một tông màu khác sáng màu và hài hòa như trắng chẳng hạn.

Trắng thường được ưu ái để thể hiện sự đơn giản trong thiết kế kiến trúc nhà ở

Đen "vĩnh cửu" kết hợp với trắng tinh tế trong một không gian nhà chưa bao giờ là "lỗi mốt" trong xu thế hiện đại

Đọc thêm bài về Cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

 

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, trang tri noi that, Noi that nha pho

 In bài  Gửi email