Hô biến góc chết trong nhà thành những góc “sống” thú vị

thiet ke nha dep

Hô biến góc chết trong nhà thành những góc “sống” thú vị

 Không ai muốn không gian bên trong ngôi nhà hiện đại của mình không được tận dụng hợp lí. Qúa thừa hoặc quá thiếu đều làm giảm đị tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Lướt qua một số gợi ý này có thể giúp bạn “refresh” lại những góc chết, cho bạn cơ hội được trải nghiệm với khả năng sáng tạo của bản thân.

Ghế treo

Một chiếc ghế dễ dàng di chuyển lại là một gia cụ lấp đầy khoảng trống góc chết hay ho. Nếu vị trí cho phép cố định, sắm một chiếc ghế treo để ngả lưng thư giãn cũng khiến cho không gian bớt tẻ nhạt.Cây cảnh

Những khoảng trống thích hợp để đặt có thể là dưới chân cầu thang, khoảng cách giữa hai mép tường. Những nơi này thường làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà nếu khoảng trống quá lớn, một tiểu cảnh lúc này là giải pháp hoàn hảo cho tính thẩm mỹ, thiên nhiên lại được mang vào trong ngôi nhà, đảm bảo không khí trong lành.

Giá sách

Gía sách cách điệu có thể được gia chủ tự tay đóng để thể hiện óc sáng tạo. Hay tận dụng triệt để khoàng trống ở bên hông cửa để làm giá sách mini nhiều tầng cũng khiến người khác phải trầm trồ khen ngợi cho ý tưởng táo bạo này.

Gắn một thanh sắt ở khoảng giao của hai mảng tường để tận dụng treo quần áo cũng là một ý tưởng không tệ, nhưng thường thì cách này nên được vận dụng trong phòng ngủ kín đáo để tránh bụi bặm.

Nếu ánh sáng tự nhiên chiếu đến thì “biến” nó thành  góc làm việc và học tập cũng không tệ

Sự nhàm chán sẽ không có cơ hội khi những chậu cây xinh xắn xuất hiện như thế này

 CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc

 In bài  Gửi email