Cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

thiet ke nha dep

Cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

 Có vô số cách để bạn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại của mình, có thể bắt đầu từ một chậu cây xinh xẻo nhưng lại phá cách trong bài trí. Ngôi Nhà Vui sẽ chỉ ra cho bạn một số "thủ thuật" để biến ngôi nhà bạn trở nên đặc biệt hơn.

Chậu cảnh lơ lửng

Vài chậu cảnh nhỏ sẽ đem đến không khí chan hòa cho ngôi nhà. Ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình không quá đơn điệu, vì đôi khi phong cách hơi khác lạ có thể vô tình gây ra điều này, cây cảnh có thể là một trong những lựa chọn “cứu nguy”. Gia chủ cũng cần trang bị chút kiến thức về phong thủy để chọn nơi đặt chậu cảnh phù hợp. Như sự phá cách trong việc đặt chậu cảnh ở hình ảnh dưới đây, những bậc thang trở nên sống động hơn bao giờ hểt, đây cũng là một góc ảnh lý tưởng cho những ai yêu cái đẹp. Để chậu cây “lơ lửng” trên tường thế này cũng là một cách để tiết kiệm không gian


 

Giấy dán tường đa dạng

Giấy dán tường cho phép bạn biến những mảng tường của mình trở nên sặc sỡ nhiều màu sắc hoặc độc một màu dịu nhẹ mang lại cảm giác ấm cúng. Điểm cộng là gia chủ có thể thay đổi kiểu dáng khác sau một thời gian sử dụng. Vì tính linh hoạt này và chi phí tiết kiệm hơn so với những hình thức tạo tác khác trên tường, nên giấy dán tường khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, giấy dán tường cũng chỉ giới hạn những mẫu mã họa tiết nhất định nên nếu “tôn thờ” sự sáng tạo, đây có lẽ không phải lựa chọn đầu tiên của bạn rồi.


Nội thất sặc sỡ màu sắc

Căn nhà của bạn nổi bật không chỉ nằm ở kiến trúc hiện đại, diện tích và quy mô rộng, mà bạn vẫn có thể khiến nó đẹp hơn nhờ đầu tư vào nội thất. Các mẫu ghế như ghế gỗ Grace, ghế Eames hay những chiếc ghế sofa độc một màu nổi bật sẵn sàng “cuốn” bạn vào sự thoải mái mà chúng đem lại.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc

 In bài  Gửi email