Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng Tại Quận B.Tân

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng Tại Quận B.Tân

Có câu "an cư lạc nghiệp", muốn có công việc ổn định thì trước tiên cần có một căn nhà vững chắc. Biết được ý nghĩa đó, các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui đã đưa ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc mang lại niềm tin cho gia chủ, an tâm trên con đường "lạc nghiệp" của mình. Các mẫu nhà phố luôn được cập nhật nhanh nhất, theo nhiều phong cách khác nhau nhưng tổng thể là mang lại cảm giác an lành cho gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp, phong cách thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng , hơp phong thủy và phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tổng thể ngôi nhà có vẻ đẹp khó cưỡng, màu sắc được phối hợp một cách hài hòa, phía ban công với những chậu cây xanh làm cho ngôi nhà thân thiện vơi môi trường.

Tổng thể căn nhà khoác lên mình màu áo trắng tinh khôi và kết hợp hoàn hảo với các đường thanh sắt song song, gợi niều điều mới mẻ. Trắng đen luôn là màu sắc tiêu biểu, gần gũi nhưng không quá nhàm chán. Thiên nhiên chan hòa, cảnh vật phong phú, quả thật là một kiệt tác từ bàn tay lao động và óc sáng tạo của con người kết hợp nhuần nhuyễn với thiên nhiên cho ta không gian sống tốt nhất.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Căn nhà thông qua góc nhìn tổng quan, chính diện

Cùng với đó là mẫu thiết kế nội thất sang trọng bật nhất hiện nay, tô diểm cho không gian nhà bạn thêm phần nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người, mang lại không gian hoàn hảo cho cuộc sống của gia chủ.

Khoảng sân rộng, cùng màu xanh của cây cỏ nên thơ, góp phần tạo nên không gian hoàn hảo với mẫu thiết kế lịch sự, hiện lên giữa ánh sáng chan hòa. 

Ngôi Nhà Vui với đội ngũ kỹ sư, thiết kế kiến trúc, nội thất trên 15 năm kinh nghiệm tự tin là sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp cho Quý khách

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha phohien dai

 In bài  Gửi email