Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 6M Tại Phú Nhuận

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 6M Tại Phú Nhuận

Phong cách chủ đạo trong thiết kế nhà phố là cổ điển, nên thiết kế mặt tiền nhà phố cũng phải đi theo phong cách chủ đạo này. Và việc thiết kế đồng bộ giữa mặt tiền nhà phố với kiến trúc và nội thất ở mẫu nhà phố này có thể nói là tuyệt vời. Nét cổ điển hiện ra khá rõ ràng trong từng chi tiết kiến trúc và trang trí mặt tiền nhà phố. Nổi bật trên nền trắng tinh khôi của sơn tường là màu vàng trong thiết kế cổng và ban công được làm từ sắt uốn hoa văn tinh tế, cầu kì. 

Các kiến trúc sư công ty Ngôi Nhà Vui với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tận tâm thiết kế và mang lại vẻ đẹp theo hướng cổ điển cho toàn thể khối kiến trúc. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu trắng và vàng, làm tổng thể ngôi nhà nổi bật. Hướng ánh sáng phong phú từ thiên nhiên mang lại, làm ngôi nhà của chị Thủy bừng sáng trong ánh nắng ban mai.

Tọa lạc trên mảnh đất khá rộng với diện tích 4m x 12m ở quận Phú Nhuận TPHCM, là trung tâm thành phố nên các KTS đặc biệt thiết kế hệ thống cửa là kính cách âm, cho gia đình chị Thủy không gian yên tĩnh, tận hưởng cuộc sống sau ngày làm việc mệt mỏi.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

             Ngôi nhà phố cổ điển theo phong cách thiết kế của châu Âu sang trọng

Cùng với đó là hàng cây xanh rợp bóng mát quanh sân nhà, tạo không khí trong lành nhất, tránh những khói bụi do thành thị xe cộ quá đông. Hệ thống gara để xe rộng, thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên, và kích cỡ xe có thể là vừa và lớn. Tổng quan kiến trúc nhà phố cổ điển thanh thoát và thu hút ánh nhìn của mọi người.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nhapho co dien, nha pho4m

 In bài  Gửi email