Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Tân Bình

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Tân Bình

Với lối kiến trúc nhà phố hiện đại, đẹp mắt và không kém phần sang trọng. ngôi nhà phố của anh Chuyên hiện lên đầy vẻ uy nghi và vững chắc, dưới ánh sáng chan hòa của ngày mới, tòa kiến trúc đẹp đến mê người. Thiết kế khối hộp lạ mắt và tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất, được các kiến trúc sư Ngôi Nhà Vui lên kế hoạch tỉ mỉ. Toàn bộ kiến trúc hiện lên hoàn hảo với lối kiến trúc lạ mắt, kết hợp màu sơn trắng toát lên được nhưng đuờng nét thiết kế tinh xảo. Nhìn vẻ ngoải tác phẩm có vẻ ngoài vuống vắn khỏe khoắn.

Thiết kế cánh cổng vững chắc, nổi bật với màu sắc hồng phấn kết hợp trắng hài hòa. Hướng ban công thiết kế là những đường kẻ song song với chất liệu gỗ. Hướng nhận được nguồn ánh sáng ấm áp, chyan hòa. Tường rào chắc chắn, bao quanh bảo vệ toàn thể căn nhà bạn.   

 

 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Dat nen Ben Luc Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

 CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI
Địa chỉ : 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM
Tel (08) 3506.9999 - Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho 5m

 In bài  Gửi email