Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Bác Quý ở Quận 1

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Bác Quý ở Quận 1

Tòa kiến trúc của gia đình Bác Quý rộng rãi, tọa lạc trên diện tích 4.3m x 15m ở quận 1, mẫu thiết kế được các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui xây dưng trên nền tảng kiến trúc theo phongn cách châu Âu sang trọng, yêu kiều.

Đây là một trong những thiết kế nhà phố hiện đại mới nhất do óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của các KTS công ty chúng tôi thực hiện bằng cả tâm huyết. Mẫu thiết kế hoàn thành dựa trên su65 thống nhất về tính thâ3m mỹ va2 tính năng sử dụng của tòa nhà, qua nhiều lần gặp gỡ, bàn bạc kỹ lưỡng giữa KTS và gia chủ.

Toàn thể ngôi nhà là một thể thống nhất các đường nét thiết kế tinh xảo với những cong uốn lượn mềm mại. Hệ thống những viền cửa chính và cửa sổ là màu nâu của gỗ kết hợp hài hòa với màu trắng tinh khôi của sơn tường làm nổi bật những đường nét thiết kế tỉ mỉ. Cùng các chậu hoa kiểng nhỏ xing tô điểm cho ngôi nhà bác Quý thêm phần thanh thoát và lãng mạn hơn. Dây leo tường cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của kiến trúc nhà phố nhà bác Quý. 

Theo đó là mẫu thiết kế nội thất với đầy đủ ý tưởng tiện nghi và thuận lợi, mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Bác. Tiêu chí công ty chúng tôi hướng tới là mang lại không gian sống thoải mái nhất, cơ sở vật chất tiện nghi và hơn hết là công năng sử dụng hợp lý.

 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam"

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nhapho co dien

 In bài  Gửi email