Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Tài ở Củ Chi

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Tài ở Củ Chi

Là một trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mới nhất hiện nay, do các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui thiết kế và xây dựng nên. Ngôi nhà phố của gia đình anh Tài là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại mang hơi hướng của kiểu kiến trúc phương Tây phóng khoáng, khỏe khoắn nhưng vẫn gần gũi với con người châu Á mộc mạc.

Tổng thể căn nhà là một khối kiến trúc thống nhất với nhau, kế hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc tinh tế và thiết kế với những đường cong uốn lượn tinh xảo do bàn tay khéo léo của các KTS. Ngôi nhà Anh Tài hiện lên tươi sáng dưới ánh nắng chan hòa, với điểm nhấn chính là mảng tường màu hồng tạo nên sự khác biệt về kiến trúc, làm ngôi nhà trở nên nỗi bật. Đó là một trong những kiểu kiếm trúc nhà phố hiện đại được các kiến trúc sư  nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự lựa chọn màu sắc của chủ nhà. Đã tạo nên một ngôi nhà thật sự bắt mắt và ứng ý với chủ nhà, tạo nên vẻ sang trọng, và hiện đại giữa khu phố thành thị, Ngôi nhà hiện lên vẻ vẻ đẹp độc đáo.

Nhìn chung ngôi nhà có cấu trúc tương đối phức tạp, hiện đại, được các kiến trúc sư sáng tạo, thiết kế theo một phong cách nhà phố hiện đại, cửa kính chống nhiệt, chống ồn ở nơi thành thị là một điều hết sức cần thiết. 

Ngôi nhà giữa phố thị đông người, nhưng vẫn giữ được không gian yên tĩnh, trong lành với cây xanh. Và cũng vừa thể hiện được sự kiêu hãnh, hiện đại, sang trọng dành cho chủ của ngôi nhà.

Hình ảnh tổng quát của ngôi nhà phố hiện đại

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất. 

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha pho, nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email