Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Quận Thủ Đức

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Quận Thủ Đức

 Là không gian riêng tư của gia đình Ông Kiên, ngôi nhà phố đẹp tọa lạc trên quận Thủ Đức với thiết kế kiến trúc đa dạng, toàn thể ngôi nhà hiện lên hoàn mỹ dưới ánh nắng chan hòa. Với diện tích 4m x 15m rộng rãi, không gian ngôi nhà Ông Kiên hiện lên nổi bật cùng sơn trắng tinh khiết kết hợp cùng mang tường màu xanh lam đã tô điểm cho căn nhà điểm nhấn hoàn mỹ với một vẻ đẹp khó lòng rời mắt. 

Đây là mẫu thiết kế nhà phố mới nhất của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Mang hơi hướng phương Tây lạ mắt đã đem lại cho ngôi nhà Ôn gKiên một vẻ đẹp moới mẻ, khác hẳn với các kiến trúc khác. Toàn thể ngôi nhà luôn được đón nhận ánh nắng ấm áp trong mọi thời điểm, thiết kế sân thượng rộng rãi là nơi họp mặt hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ sau tuần làm việc mệt mỏi.

Thiết kế cổng chính vững chắc với hàng rào bảo vệ và hệ thống cửa sổ nối tiếp nhau kết hợp cùng những chậu hoa nhỏ luôn nở rộ, mang lại cho gia chủ cảm giác thư thái, an lành. Mẫu nội thất đẹp và thuận lợi, tất cả đã mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia đình ông Kiên.

 

 


Ngôi nhà theo hướng từ trên xuống, bao quát

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email