Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Sơn ở Quận 1

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Sơn ở Quận 1

Ngôi nhà mang tông nền chủ yếu là máu trắng với sự thiết kế vô cùng độc đáo và sáng sủa. Nhà Phố Anh Sơn ở Quận 1 là một trong những sản phẩm được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm lưu ý tới, liên tục cập nhật xu thế cùng với sự góp ý của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó kiểu mẫu nhà này cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Số lượng khách hàng thiết kế tương đối nhiều trong năm 2015 vừa qua.

Ngôi nhà có một trệt, hai lầu và sân thượng rộng thoáng mát. Nhìn chung, ngôi nhà không chiếm quá nhiều diện tích, tuy nhiên vẫn có thể trồng nhiều loại cây và hoa cho không gian thêm xanh và trong lành cho ngôi nhà bạn.

Với sự thiết kế độc đáo và phối màu hài hòa, ngôi nhà được xây trên một diện tích nhỏ, nhưng vẫn tô lên vẻ đẹp của ngôi nhà một cách tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho gia chủ.

 

Hình ảnh chung của ngôi nhà phố hiện đại

Nhìn chung ngôi nhà được xây với vật tư và kiến trúc vô cùng kiên cố, hệ thống hành lang, lang cang có tầm  nhìn thoải mái, mát mẽ, thuận lợi cho tầm nhìn xa nơi phố xá đông người qua lại vẫn giữ được không khí trong lành.
Sân thượng là nơi tương đối có diện tích, có thể trồng được nhiều cây trồng và hoa đẹp trên sân thượng, ánh sáng mặt trời là yếu tố hàng đầu cho việc quan hợp của cây trồng và vitamin D và một số lợi ích tốt cho sức khỏe khác. Rất có lỡi cho sức khỏe, đã được chủ đầu tư lưu ý và góp ý với đội ngủ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công cho phù hợp với cá nhân từng cá nhân chủ đầu tư.

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, đội ngũ chuyên phong thủy đã tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn gia chủ nhiệt tình. Gia chủ đã rất hài lòng với sản phẩm và Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui mang lại, sự tin tưởng và uy tín của thương hiệu Ngôi Nhà Vui được đánh giá qua sản phẩm, chất lượng, bền vững theo thời gian. Đến với công ty Ngôi Nhà Vui là đến với sự an tâm.

CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email