Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Anh Bình ở Quận Bình Thạnh

thiet ke nha dep

Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Anh Bình ở Quận Bình Thạnh

Ngôi nhà phố 2 tầng lầu, 1 trệt 1 sân thượng thiết kế hài hòa và là một thể thống nhất của các khối lập phương liền kề nhau. Máu sắc nổi bật là màu vàng chanh óng ả viền các đường nét tinh tế của toàn thể kiến trúc nhà phố hiện đại. Hướng nhà hợp phong thủy và nhận nguồn ánh sáng ấp áp, thiết kế ban công rộng, có lan can bảo vệ là những thanh sắt song song nối tiếp nhau, tạo thành một khối vững chắc, khiến người nhìn cảm giác an tâm tuyệt đối.

Là một trong những thiết kế của công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui mang lại cho gia chủ khoảng không gian rộng mở, thiết kế mới lạ, theo hơi hướng của phong cách châu Âu sang trọng. Hệ thống những cửa sổ kính trong cho phép gia chủ phóng tầm mắt của mình ra ngoài không gian thiên nhiên hùng vĩ. Các chậu cây kiểng nhỏ đặt quanh ban công mang lại không gian trong lành dù là trong ngôi nhà bạn. Rèm cửa màu nhu, kết hợp hài hòa với màu sắc của ngổi nhà càng làm tôn thêm nét đẹp quý phái.

Ngôi nhà phố đẹp nhìn theo hướng chính diện 

Hệ thống hàng cọ xung quanh tăng thêm không gian trong lành, mát mẻ, tạo không khì xinh tươi, mang lại nguồn sống tốt nhất, quả thật là không gian đáng tin tưởng cho ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với dó là hệ thống các mẫu nội thất đẹp và mang tính hiện đại, kết hợp cùng công năng sử dụng hợp lý, thiết kế và sắp xếp hài hòa tạo hướng lưu thông tốt nhất cho mọi hoạt động cùa anh Sơn và gia đình        

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email