Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cô Long ở Bình Thạnh

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cô Long ở Bình Thạnh

Mẫu nhà phố của Cô Long với thiết kế sang trọng bật nhất hiện nay, cùng với đó là kết hợp màu sắc hài hòa với các đường màu nâu song song tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Hướng cửa chính nhận được nguồn ánh sáng hợp lý, ngôi nhà bạn luôn nhận được nguồn sáng trong tất cả các buổi trong ngày.

Các mẫu thiết kế luôn được cập nhật một cách nhanh nhất để kịp xu thế nhà ở hiệnn nay. Với đội ngũ KTS có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bnạ cảm giác an toàn, thoải mái nhất. Hàng cây xanh tỏa bóng mát gợi không gian thoáng đãng. 

Cùng với đó là nội thất đẹp phong phú, mang lại không gian sống tốt nhất cho gia đình. Sắp xếp bố cục hợp lý và công năng sử dụng được đảm bảo. Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui luôn chào đón bạn 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: my nhan trung quoc, nha pho 4m, thiet ke nha pho

 In bài  Gửi email