Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Tuấn ở Tân Phú

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Tuấn ở Tân Phú

Là một trong những kiến trúc có thiết kế lạ mắt nhất hiện nay, với gam màu trắng xám hài hòa, thanh thoát, với bàn tay khéo léo của các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui. Ngôi nhà phố hiện đại của anh chị Tuấn hiện lên nổi bật dưới ánh sáng chan hòa. Lá không gian thoáng mát và yên lành nhất mà gia đình anh chị Tuấn mong muốn quay về sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. 

Thiết kế các chậu cây kiểng nhỏ xinh được trồng ngay các hành lang, thu hút ánh nhìn của mọi người. cùng với đó là tạo không gian mát mẻ trong lành cho gia đình gia chủ. kết hợp với đó là hàng cây xanh tạo bóng mát bao quanh căn nhà bạn.

Hệ thống các mẫu thiết kế nội thất phong phú đa dạng góp phần làm tăng thêm diện tích nhà ban, mang lại không gian sống hoàn hảo và thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi. Hứa hẹn mang lai cho gia đình bnạ một không gian hoàn hảo cho cuộc sống an lành.

 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho 6m

 In bài  Gửi email