Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cô Chú Lâm ở Quận 1

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cô Chú Lâm ở Quận 1

 

Là một ngôi nhà phố hiện đại, tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1 của thành phố. Với thiết kế công phu, tỉ mỉ từng chi tiết dưới óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui. Nhìn từ xa,tòa kiến trúc của nhà bạn hiện lên hoàn hảo dưới ánh nắng ban mai, nổi bật bởi màu sắc tươi tắn, trắng tinh khiết, kết hợp cùng dàn hoa kiểng nhỏ xinh phủ kín ban công của các tầng lầu. Tòa kiến trúc 2 lầu 1 trệt hài hòa hơn với các mảng sơn xanh xen giữa khối màu trắng tinh, tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà bạn.

Hàng cây xanh với dáng vẻ uy nghi, tỏa bóng, như che chở cho gia đìng gia chủ, mang lại cho gia chủ không gian sống hoàn hảo với không hkí trong lành, mát mẻ. Hệ thống nội thất phong phú, các mẫu nội thất đẹp được cập nhật nhanh nhất, trang điểm thêm cho không gian sống cùa nhà bạn, thêm phần thuận lợi cộng thêm tính năng sử dụng hợp lý. Thích hợp nhất cho khoảng nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho 6m

 In bài  Gửi email