Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chú Thịnh ở Quận 3

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chú Thịnh ở Quận 3

 

Là nơi nghỉ chân cuối cùng vững chắc của gia đình Chú Thịnh, ngôi nhà phố hiện đại kết hợp màu sắc hải hòa, trắng và đẹn huyền của cửa chính, cho ta cảm giác căn nhà luôn kiên cố và nằm vững chắc dưới diện tích khá rông. Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đâu. Thioe6t1 kế ra những mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại của phương Tây, gợi không gian hài hòa và giúp gia chủ có không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Hàng cây tỏa bóng mát dưới hiên nhà, khoảng sân rộng vàcó tầm nhìn khá tốt cho mọi hướng của căn nhà phố gia đình chú Thịnh. CĂn nhà với thiết kế 2 lầu 1 trệt gần gũi nhưng không kém phần sang rọng, uy nghi. Kiến trúc ban công nhận khá nhiều ánh sáng từ thiên nhiên với không khí ấm áp chan hòa. Ánh đèn trong thiết kế là ánh sáng lan tỏa khắp không gian khi màn đêm buông xuống. Thêm nữa là thiết kế nội thất hài hòa với kiến trúc của tòa nhà., mang lại không gian sống tiện nghi nhất cho gia đình bạn. 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam" 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email