Kiến trúc nhà đẹp phong cách riêng đặc biệt

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

Kiến trúc nhà đẹp phong cách riêng đặc biệt

 Giới thiệu với bạn đọc công trình có kiến trúc nhà đẹp tuyệt đẹp có tên gọi là Balmain House này được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Fox Johnston, hoàn thành năm 2016 ở Sydney, Australia. Mẫu thiết kế nhà đẹp này mang lại không gian sống riêng tư, tràn ngâp ánh sáng cho đôi vợ chồng trẻ .

"Mau

Sự phóng khoáng trong phong cách kiến trúc tạo ra sức hút cho kiến trúc ngôi nhà
Mẫu thiết kế nhà đẹp này được thiết kế với ý tưởng rất mộc mạc, chú trọng công năng nhưng vẫn rất phóng khoáng, mang đậm phong cách cá nhân- một ngôi nhà luôn luôn tràn ngập ánh sáng.
Tiêu chí thiết kế của ngôi nhà đẹp  là mang lại một không gian sống vừa riêng tư, vừa phóng khoáng và luôn tràn ngập ánh sáng dành cho đôi vợ chồng trẻ trong một quỹ đất nhỏ hẹp nằm giữa 14 công trình đã được xây dựng trước đó. Các kiến trúc sư đã phát triển Balmain house dựa trên mô típ ngôi nhà của những người có thu nhập thấp ( worker’s cottage) với sự liên hoàn giữa không gian trong và ngoài nhà, Bằng thủ pháp tách khối, các khu vực chức năng và không gian sân vườn như luôn có sự đối thoại mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

"Mau

Thoạt nhìn, kien truc nha dep này như một tác phẩm điêu khắc được chạm trổ bằng gỗ đang nhô lên khỏi mặt đất. Toàn bộ không gian tầng 2 được các kiến trúc sư nghiên cứu và đưa ra các giải pháp để vừa đảm bảo hạn chế tối đa góc nhìn từ những công trình xung quanh, vừa giúp cho ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng cũng như đảm bảo sự thông thoáng cần thiết.

Kien Truc Nha Dep

Vật liệu được lựa chọn để xây dựng ngôi nhà hầu hết đều là những vật liệu địa phương, bền vững và thân thiện với môi trường. Bên cạnh khả năng thông gió tự nhiên, các kiến trúc sư còn cân nhắc đưa vào bên trong công trình hệ thống sưởi ấm bằng hơi nước. Bản thiết kế nội thất của Fox Johnston không chỉ được đánh giá cao bởi tính hữu dụng và sáng tạo mà còn bởi sự tìm tòi, ứng dụng các sản phẩm tái chế, hướng đến sự phát triển bền vững.

Một số hình ảnh nội thất đẹp bên trong công trình:

Kien Truc Nha Dep

Cong ty thiet ke nha

Cong ty thiet ke nha

Thiet Ke Kien Truc

Thiet Ke Kien Truc

Thiet Ke Kien Truc

Kien Truc Nha Xinh

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, tin tuc kien truc, trang tri noi that, Noi that nha pho, Mau thiet ke noi that

 In bài  Gửi email