Căn nhà có phòng ngủ tuyệt vời trên "tháp"

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

Căn nhà có phòng ngủ tuyệt vời trên "tháp"

 Thách thức đối với các nhà thiết kế nhà của Bower nhà đã lên kế hoạch một ngôi nhà với một viễn cảnh của hồ Erie cho khách hàng những người đã không có bất kỳ mong muốn trả cho một tài sản bên bờ hồ. Từ nay trở đi, các trang web, ông đã đạt được là một phần dài và chặt chẽ hơn đường từ nhà khác nhau và 2.000 chân xa bờ của hồ. Mặc dù quyết tâm của khách hàng nhận được một bưu kiện ít hấp dẫn, căn nhà được thiết kế để phục vụ như là một trận hòa cho một người bạn đời như Bowerbirds. Nó được hoàn thành với hai phòng cho hai con non chưa không tồn tại / tương lai. trong khả năng đó, điều này làm tổ tình yêu có nghĩa là cả hai duyên dáng và wow một đối tác trong khi trưng bày bổ sung kế hoạch gia đình hợp pháp. phần còn lại của các thách thức thiết kế bao gồm các điểm phá vỡ thiết lập các quy tắc đứng quy hoạch thành phố giới hạn tầm vóc người nhà "hai tầng".

Những thách thức của thiết kế nhà đẹp đã được giải quyết bằng cách lên kế hoạch cho một câu chuyện đầu tiên mở rộng mà buộc phần lớn các không gian công cộng nói chung và ngoài phòng hai cầu thủ trẻ và hồ bơi trong nhà và bãi đậu xe. Trong thời gian đó, một câu chuyện thứ hai tháp căn phòng chính được roosted bốn mươi chân ở trên những ngọn cây, cũng ở trên bao gồm nóc nhà. thiết kế này cho sự riêng tư rất cần thiết trong khi giải quyết các quan điểm của quá khứ hồ. Do đó, trong khi pháp lệnh quy hoạch khu vực giới hạn nhà mới cho một cắt tầm vóc của hai câu chuyện, các mã không thực sự bày tỏ rằng một tầng hai phải sát nhau đến một tầng thấp hơn. các pháp lệnh đô thị trong đó địa phương có kể từ khi được tái sáng tác. chúng ta hãy nhìn vào những hình ảnh của Bower nhà dưới đây. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả các hình ảnh dưới đây không hiển thị bất kỳ đồ nội thất, vì nó đã được hoàn thành chỉ hai tuần trước khi đám cưới của khách hàng.

 

Các chủ nhà đã thách thức các nhà thiet ke nha để phác thảo một ngôi nhà với một viễn cảnh của hồ Erie ở Canada và họ đã có thể đưa ra một mẫu thiết kế nhà độc đáo mà không phá vỡ các văn bản dưới luật quy hoạch.

 

một tầng trệt mở rộng có chứa các phòng khách, nhà bếp, phòng hai trẻ em, bể bơi trong nhà, và nhà để xe, với các nhà sàn thứ hai đến một phòng ngủ bên trong một tháp.

 

Ngôi nhà này đã được yêu cầu để phục vụ như là một trận hòa cho một người bạn đời mà là tương tự như một tổ tình yêu nằm trên một ngọn cây. những gì bạn nhìn thấy ở đây là các nhà để xe của gia đình cũng như các tháp trên đầu trang, trong đó có các phòng ngủ.

 

Bạn có thể thấy ở đây bên trong nhà mà sử dụng những bức tường trắng và trần nhà mà làm cho nó trông thực sự tươi sáng. Khu vực nhà bếp sử dụng màu xám đậm cho quầy và tủ thêm đèn mặt dây màu trắng với thiết kế hiện đại của nó.

 

Bên trong, các bảng là lộng lẫy và mát mẻ với những nét tủ gỗ tối và cầu thang để phân biệt ngăn trắng.

 

Ngôi nhà cũng có bể bơi trong nhà mà mở ra khu vườn bên ngoài nhà. Người ta có thể có được một cái nhìn tốt về vườn từ đây đó là tốt đẹp. Hãy tưởng tượng bơi ở đây trong khi nhìn thấy vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài.

 

Trong tháp phòng ngủ, có thể thấy cửa trượt mở ra ban công được bảo hiểm. Từ đây, quan điểm của hồ và mái nhà màu xanh lá cây dưới nó có thể được hưởng.

 

Để chắc chắn, không gian phòng ngủ này sẽ trông đẹp hơn một khi đồ nội thất đẹp đã được ở đây. Nó là tốt đẹp mà nó được sử dụng màu trắng ở khắp mọi nơi để làm cho nó trông gọn gàng và rộng rãi hơn. Tôi cũng thích ý tưởng rằng phòng ngủ chính ở nằm ở đây và nó vẫn còn chỗ ở ban công.

 

 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, tin tuc kien truc, trang tri noi that, Noi that nha pho, Noi that biet thu, Mau noi that, Mau phong khach, Mau phong ngu, Mau thiet ke noi that

 In bài  Gửi email