Biệt thự hướng biển nơi trải nghiệm sự sang trọng và thư thái

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

Biệt thự hướng biển nơi trải nghiệm sự sang trọng và thư thái

 Biệt thự đẹp nằm trong khuôn viên dự án Roca Llisa Estate, là một vùng đất của sự sang trọng, nơi để thưởng thức sự tĩnh lặng, đối lập với phong cách sống tấp nập của những khu trung tâm khác trên một hòn đảo, thuộc Ibiza, Tây Ban Nha. Ngôi biệt thự này được thiết kế như một ốc đảo, nơi mà hòn đảo có thể được trải nghiệm bằng một phong thái thoải mái hơn.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Yêu cầu gia chủ đặt ra khá toàn diện, nét đương đại dựa trên nền tảng kiểu biệt thự Địa Trung Hải truyền thống với các không gian chức năng cần thiết như nơi tu đạo của gia đình, thánh đường, không gian thiền định cũng như một nơi giải trí đầy đủ chức năng cho gia đình và các cuộc tụ họp lớn của bạn bè.

OKHA là nhà cung cấp đồ nội thất chính, họ đã cung cấp những thiết kế Nam Phi và sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Kien Truc Nha Dep

Cong ty thiet ke nha

Thiết kế nhà và thiết kế nội thất tập trung vào việc sử dụng những vật liệu hữu cơ tự nhiên như gỗ và đá. Những vật liệu tác động lên xúc giác làm tăng cảm giác giản dị và ấm áp cho kiến trúc đương đại này. Bề mặt vân của vật liệu đưa sự ấm áp và chiều sâu vào không gian nội thất tối giản và sạch sẽ. Cửa kính trượt lớn cho phép thiên nhiên xung quanh như chiếm một phần của nội thất.

Thiet Ke Kien Truc

Mỗi không gian trong 3 tầng của căn biệt thự cung cấp một chức năng khác nhau. Thiết kế và trang trí nội thất mang đến sự giản dị và thanh lịch, đồng thời thể hiện nét hiện đại, tự do phóng khoáng mà không hề có sự lộn xộn và quá nhiều lớp.

Kien Truc Nha Xinh

Cong ty thiet ke nha

 Cong ty thiet ke nha dep

Noi That Nha Xinh

Cong ty thiet ke nha

Cong ty thiet ke nha dep

 Cong ty thiet ke nha dep

Noi That Nha Xinh

Noi That Nha Xinh

 Cong ty thiet ke nha dep

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, tin tuc kien truc, trang tri noi that

 In bài  Gửi email