Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mê hồn tại Tp.Phan Thiết

thiet ke nha dep

  Kiến Trúc Nhà Đẹp, Phong Cách Ngôi Nhà Vui.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mê hồn tại Tp.Phan Thiết

 Ngôi nhà này dọc theo bờ biển và là một cải tiến dự án nằm ở Mũi Né, Phan Thiết; Việt Nam có diện tích 10.914 feet vuông. Nó có hình dạng của một hình thang; để duy trì sự riêng tư của khu vực và để thoát khỏi tiếng ồn từ dọc theo đường kích thước có được; 110 mét, khoảng cách từ đường biển và 42 mét từ bãi biển. Tòa nhà này gồm ba biệt thự; trong đó 2 biệt thự có 3 phòng ngủ và một trong những khác có 4 phòng ngủ mỗi trong số đó có một hồ bơi riêng. Vì nó là dọc theo đường bờ biển; để ngăn chặn các trang web từ xói mòn trong khi lợi dụng đầy đủ các quan điểm của biển, tòa nhà được nâng lên 1,8 mét so với mực bờ.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Đồng Nai

xay dung nha vui

Thật là một nơi dễ chịu để thư giãn và thư giãn

nha vui

Một biệt thự ba đơn vị đó có nội thất hấp dẫn.

thiet ke nha dep

Trong đây là đơn vị trái của căn biệt thự, trang trí với một hồ bơi kích thước hình chữ nhật, phòng khách và một phòng ngủ mở ở tầng thấp hơn.

Thiet Ke Nha

Trên phần khác là các đơn vị bên phải của căn biệt thự đẹp, cũng có một hồ bơi trong đó và rằng mái bằng phục vụ như là một sân decking lớn kéo dài đến chiêm ngưỡng đại dương.

cong ty nha vui

Các phòng khách vẫn hướng về phía trước bãi biển với một giọng gỗ làm nguyên liệu đó sẽ đem lại một bầu không khí ấm áp.

Thiet Ke Nha Xinh

khu vực ăn uống này được sáp nhập vào một không gian duy nhất với các phòng khách để thưởng thức biển. Khu vực này được thiết kế với bàn cao và ghế mà làm cho khu vực này trông hình thức.

thiet ke nha dep

Mỗi phòng ngủ ở tầng trệt có một cái nhìn đại dương lớn với các cửa sổ từ sàn đến trần lõm trong kết cấu bê tông cung cấp đủ bóng tối. Khu vực này đã được bổ sung với một hàng hiên nhỏ và một hồ bơi để làm cho nó trông phong cách hơn.

Mau Nha Xinh

Ở mặt sau của mỗi phòng ngủ được trang bị với một bể sục, để thư giãn riêng.

Noi That Nha Dep

Ngoài bể sục, mỗi phòng tắm có một khu vườn riêng, một không gian mở để mang lại ánh sáng mặt trời và trong nhà / ngoài trời kết nối mạnh mẽ.

Mau Nha Xinh

phòng ngủ này nằm ở tầng trên; nó cũng là rất rộng mở với khung nhôm lớn mở rộng với ruộng bậc thang mở để thưởng thức mà nhìn hơi thở-chụp.

Thiet Ke Nha

Phòng vệ sinh ở tầng trên có thiết kế khác biệt so với tầng trệt. Khu vực này là tự nhiên thoáng qua cửa chớp gỗ.

Noi That Nha Xinh

cầu thang này trông rất gọn gàng. Một sự kết hợp tốt của gỗ và thủy tinh mang đến một cảm giác đất.

Noi That Nha Dep

Một sự sắp xếp tốt đẹp cho lối vào tầng trên với một ao tích hợp và một khu vườn nhiệt đới bên dưới cầu thang.

Thiet Ke Nha

Kể từ khi các phần sau không có cửa sổ, cửa chớp gỗ được sử dụng để duy trì các khu vực có không khí trong lành tự nhiên.

Thiet Ke Nha

Đây là một phần yêu thích cá nhân của tôi về biệt thự này. Đây là mái nhà phẳng từ chế độ xem trước trong đó bao gồm này gỗ ván sàn đấu sân với tường kính. nơi hoàn hảo cho ngôi sao nhìn!

Nha Dep

Màu xanh là màu của một môi trường lành mạnh. Sau một ngày dài trên biển, bạn luôn luôn có thể nghỉ ngơi trong sân này để áp đảo mình với không khí trong lành.

 Cong ty thiet ke nha dep

Cây không bao giờ có thể được ra khỏi nơi trong bất kỳ lĩnh vực. Họ ở khắp mọi nơi mà luôn luôn bổ sung với môi trường xung quanh.

Cong ty thiet ke nha dep

Cảm giác đó khi bạn đang mệt mỏi, có những khoảnh khắc trên hiên đó và bạn sẽ nhận được để xem xem tuyệt vời này, bạn sẽ chắc chắn có được hát "những gì một thế giới tuyệt vời"!

Thiet Ke Nha

Ánh sáng thực sự rạng rỡ hơn vẻ đẹp của tòa nhà, đặc biệt là vào ban đêm. Cấu trúc này giống như một cảm giác an lạc. Một nơi hoàn hảo cho vấn tâm hồn!

Cong ty thiet ke nha

thực sự là một khu vực rộng!

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, tin tuc tong hop, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh, tin tuc kien truc, trang tri noi that, Noi that nha pho, Noi that biet thu, Mau noi that, Mau phong khach, Mau phong ngu, Mau thiet ke noi that

 In bài  Gửi email