Không Gian Kiến Trúc Đẹp | Nhà Phố | Biệt Thự | Khách Sạn

thiet ke nha dep

  Không Gian Kiến Trúc Đẹp, Nhà Phố, Biệt Thư, Khách Sạn.

Khi tường nhà phố không còn treo tranh

Hãy bỏ những khung tranh qua một bên, vì chúng “xưa như trái đất” rồi. Dù biết ở mỗi bức tranh bạn treo luôn có vô vàn những điều thú vị nhưng thật thì bạn không thể thoát được khỏi “lớp áo” của khung tranh. Điều này dẫn đến hạn chế sự sáng tạo của bạn, tại sao không bắt tay vào biến những bức tường thành một tác phẩm nghệ thuật do chính bàn tay bạn tạo ra?

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Sử dụng khéo léo tranh treo tường cho ngôi nhà của bạn

Tranh treo tường thường là lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian nhà. Không cần thiết bạn phải là người chơi tranh, bạn hoàn toàn có thể thổi một luồng gió mới vào ngôi nhà của bạn với những bức tranh tường đơn giản nhưng được bố trí hài hòa. Hãy đọc tiếp bài viết này để xem đâu là gợi ý phù hợp với bạn.

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Làm móng-vất vả nhất, quan trọng nhất, nguy cơ nhất

Xây móng nhà có thể ví như trồng một cái cây. Để sống vững vàng qua thời gian, điều đầu tiên chúng cần là một bộ rễ chắc chắn. Liên tưởng thêm một chút nữa, cây trúc mất hơn 5 năm để nhú những mầm non ít ỏi nhưng cũng là nhiêu đó thời gian cho sự lan tràn nảy nỡ bộ rễ của mình. 

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Thổi bay sự nặng nề của nội thất khô cứng trong nhà phố hiện đại

Không nhiều những căn nhà phố có nội thất thiết kế gây ấn tượng mạnh mà lại không chiếm nhiều diện tích ngôi nhà. Vừa ấn tượng bởi sự đẹp mắt và vừa gọn gàng, tiết kiệm không gian thì có lẽ gia chủ nào cũng mong muốn mình có những nội thất như vậy.

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Cấu trúc khác lạ từ ngôi nhà phố hiện đại

Ngôi nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư Envelope với diện tích sàn 360 m2 được hoàn thành vào năm 2015. Điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà này nằm ở cấu trúc bên ngoài, nhìn vào dễ liên tưởng đến một mô hình 3d thú vị. Các khối thụt lồi được vận dụng khéo léo để tạo ra hiệu ứng chiều sâu cho ngôi nhà. Thiết kế vẫn chừa ra được một khoảng sân trống phía trước đủ rộng để nhìn tổng thể ngôi nhà rộng rãi hơn, trẻ em có sân chơi nhiều hơn.

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Những ngôi nhà độc đáo trong ngõ Sài Gòn

Không nơi nào ở Sài Gòn “bí ẩn” hơn những con hẻm. Hẻm Sài Gòn hay ngõ Sài Gòn nằm nép mình khiêm tốn, người đi luôn muốn khám phá và người ở thì gắn bó với thời gian. Trong giai đoạn chuyển mình, Sài Gòn tươi mới hơn với những ngôi nhà độc đáo trong kiến trúc. Những công trình vừa “cũ”, vừa “mới” này vẫn luôn quyến rũ người ghé thăm như một lời mời gọi.

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email

Ai nghĩ nhà phố lại có thể “ngầu” đến thế này

Một trong những trở ngại lớn trong xây dựng những căn nhà phố ngày nay là bị “bó hẹp” ý tưởng thiết kế kết cấu, bởi không thể thay đổi được  nhiều nếu căn nhà như một chiếc ống dài, thiếu bề ngang thừa chiều sâu. Vượt qua trợ ngại này, các kiến trúc sư đã tạo ra được những công trình nhà thép lớn nhỏ vô cùng nổi bật, đủ chất “ngầu” để thuyết phục những người đánh giá khó tính nhất.

Xem chi tiết dự án...

 In bài  Gửi email