Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 5M tại Quận Bình Tân

thiet ke nha dep

Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Mặt Tiền 5M tại Quận Bình Tân

 Lá căn nhà vững chắc, gia đình chị Hân sẽ hết sức an lòng về độ vững chắc và tính thẩm mỹ của thiết kế nhà phố hiện đại, cùng với màu sắc hài hòa, tổng thể căn nhà đươc khoác lên mình màu áo trắng tinh khiết, nổi bật hơn hẳn những căn nhà khác.

Với kinh nghiệm thiết kế, các kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui đã nhanh chóng cho ra đời mẫu thiết kế nhà phố độc đáo có kiểu dáng kiến trúc rất sang trọng, phù hợp với diện tích và nơi ở của chủ đầu tư. 

mẫu thiết kế nhà đep

Căn nhà phố nhìn từ hướng đối diện

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại được thiết kế 4 tầng mang đến không gian sống thoải mái cho cả gia đình. Sự tính toán kỹ lưỡng và phân chia khoảng cách các tầng hợp lý tạo nét cân đối  cho mặt tiền nhà phố. Nét kiến trúc đơn giản và mạch lạc mang đến cái nhìn linh hoạt cho tổng thể công trình nhà phố. Hàng cây xung quanh lối đi là cách làm mát cho căn nhà bạn, với thiết kế mặt phố nhận được nhiều ánh nắng hơn.

Kết hợp cùng lúc đó là nội thất đẹp và phong phú làm nổi bật tổng thể ngôi nhà, giúp cuộc sống của gia chủ thêm phần tiện nghi và sử dụng triệt để công năng của tòa nhà phố.

Căn nhà nhìn từ hướng từ trên xuống

Hướng từ trên xuống là hướng nhìn tổng quan căn nhà đẹp mắt nhất, toàn bộ lối kiến trúc sẽ hiện rõ ra trước mặt bạn một cách rõ ràng, với các đường nét tinh tế mà sang trọng. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng các KTS để tâm đến từng cm, đảm bảo tác phẩm thu hút được sự chú ý của mọi người không chỉ là do tính thẩm mỹ cao mà còn linh hoạt trong công năng sử dụng.

Với sự kinh nghiệm rất là nhiều năm trong nghề thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau nên công ty Ngôi Nhà Vui chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu khó khăn của khách hàng và có thể vẽ ra những bản thảo theo đúng ý tưởng của khách hàng khi họ gợi ý về các ý tưởng của mình.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nhapho hien dai

 In bài  Gửi email