Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Hiện Đại Anh Kỷ tại Quận 11

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Tân Hiện Đại Anh Kỷ tại Quận 11

Chắc chắn rằng ai cũng muốn mình có một ngôi nhà tuyệt đẹp, vừa là nơi lưu trú, vừa là nơi nghĩ ngơi và thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đáp ứng với nhu cầu đó, một trong những sản phẩm chất lượng và tiêu biểu nhất của Công ty Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Vui.

Biệt thự hiện đại của anh Kỳ ở Quận 11 là ngôi Biệt thự mang phong cách hiện đại, có khoảng sân lớn phía trước để xe hơi, không gian sân vườn được trồng cây và thảm cỏ tạo khoảng không gian vui chơi thoáng mát và trong lành cho mọi người trong gia đình. Đây là một trong những ưu thế của ngôi nhà, thuận tiện cho việc lưu thông và neo đậu các loại xe, đặc biệt là nhiều xe 4 bánh có kích thước vừa và lớn.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Hình ảnh đại diện: Khuôn viên của Biệt Thự Hiện Đại

Biệt thự được xây dựng ở xa khu đô thị ồn ào,phù hợp cho phong cách sống của vợ chồng thích khôn gian yên tĩnh. Kiến cách âm cũng là một trong những thiết kế hoàn hảo trong việc cách âm, cách nhiệt mà vẫn giữ được không gian yên tĩnh, ấm áp của ngôi nhà khi đông lạnh cũng như mùa hè nóng bức cho những bức tường được thiết kế độc đáo và hiện đại bởi công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui

Nội thất được thiết kế đa dạng,tạp sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà. Màu sác hài hòa với tất cả những cảnh vật xung quanh, cây cối cho đến khuông viên đi dạo mát, và hàng rào kiên cố xung quanh ngôi nhà.

Không gian sân vườn trong biệt thự  thiết kế tỉ mỉ đem lại phong cách tốt và không gian mang đầy tính thẩm mỹ cao, cỏ được trồng xung quanh lối đi, tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát khi chỉ mới đặt chân vào trước lối đi.
Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Cty Thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui - về Biệt Thự Hiện Đại, phù hợp với người thích yên tĩnh và thoáng mát, tránh sự ỗn ào của phố thị.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc

 In bài  Gửi email