Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Cô Xuân tại Thủ Đức

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Cô Xuân tại Thủ Đức

 

Công trình biệt thự hiện đại 3 tầng phù hợp với nhu cầu sống và sử dụng của gia đình cô Xuân.  Kiến trúc vững chắc kết hợp cách phối màu hợp lý tạo nên nét đẹp cho toàn của ngôi nhà.
Mái che, cửa kính và cả dáng vóc của ngôi nhà được các kiến trúc sư vô cùng lưu ý, trao chút cho từng nét làm nỗi bật lên đúng chất của một ngôi Biệt Thự Hiện Đại 3 tầng mang đậm chất hiện đại của Biệt Thự 2016.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Hình ảnh khuông viên của ngôi Biệt thự 3 tầng

Thiết kế nhà mang lại không gian sống phù hợp với các sinh hoạt thường ngày của gia đình. Không những thế màu sắc hài hoàn còn phù hợp với mỹ quan xung quanh ngôi nhà, Phong thủy cũng là một trong những nét độc đáo nhất và cũng là ưu điểm nhất của ngôi nhà.

Xung quanh ngôi Biệt Thự được thiết kế với kiến trúc độc đáo, hiện đạ, nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ kiên cố, bền vững bảo vệ ngôi nhà của bạn. Kiến trúc nhà độc đáo được điểm xuyết bởi các họa tiết hoa văn tỷ mỉ cả trong lẫn ngoài, thật là một ngôi biệt thự lý tưởng và hiện đại.
Đây là một trong những mẫu biệt thự được nhiều khách hàng lựa chọn và được bộ phận kỹ sư thiết kế tư vấn và thiết kế mang đâm chất riêng nhưng vẫn tô lên vẻ hiện đại nhiều nhất trong những tháng gần đây trong năm 2016 này bởi công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui.

Nhìn chung, Ngôi nhà từ ngoài vào trong, từ cửa cho đến hàng rào bao quanh, cửa kính và các tầng lầu, mái che. Đều có màu sắc và cách trang trí vô cùng hài hòa, độc đáo, vô cùng hiện đại với phong cách mới lạ là các kiến trúc sư đã nhiều năm nghiêm cứu kỹ lưỡng phù với điều kiện thời tiếng nắng nóng hay ẩm thấp ngày mưa, kinh cách âm chống ồn, phù hợp với khu đô thị đông dân, đóng mở dễ dàng, tận hưởng không gian mát mẻ, nhiều gió và nắng trong những ngày đông khô và ít nắng ở TP. HCM.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke kien truc

 In bài  Gửi email