Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Anh Thanh tại Đà Lạt

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Anh Thanh tại Đà Lạt

 Ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế với phong cách châu Âu sang trọng. Ngôi biệt thự của bạn hiện lên hoàn hảo với đường nét thiết kế tinh tế, ngôi biệt thự cách tân hiện đại của nhà Anh Thanh với diện tích 10m x 40m rộng rãi.   

Bằng bàn tay chuyên nghiệp, khéo léo của các kiến trúc sư công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui cùng với sự tận tụy của đội ngũ nhân viên chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất và đạt thẩm mỹ cao nhất.

Toàn thể kiến trúc hiện lên hoàn mỹ dưới ánh nắng ban mai dịu nhẹ, kết hợp màu trắng tinh khiết, màu ngói đỏ thắm tô điểm cho căn nhà bạn. Điểm nhấn chính của ngôi biệt thự là 2 cột trụ phía trước hiên nhà, là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể tác phẩm nghệ thuật. 

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngôi biệt thự ở hướng chính diện 

Nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt, ngôi biệt thự của anh Thanh được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp vừa cổ điển vừa hiện đại, khiến những người qua lại không khỏi ngỡ ngàng. 

Cùng với mẫu thiết kế nội thất đẹp và cách bố trí hợp lý, toàn thể không gian nhà bạn trông sẽ thanh thoát hơn với lối nội thất có phần cổ điển theo phong cách kiến trúc Pháp. Khung cảnh thiên nhiên trong lành cùng với không khí thoáng mát sẻ là nguồn năng lượng dồi dào cho bạn bước vào ngày mới.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong

 In bài  Gửi email