Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Anh Quyền tại Quận 12

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Anh Quyền tại Quận 12

Thiết kế biệt thự cổ điển mang đậm nét độc đáo, lạ mắt. Nhìn theo nhiều hướng khác nhau tòa biệt thự hiện ra đầy vẻ cuốn hút dưới ánh nắng chan hòa.

Ý tưởng thiết kế đã nhấn mạnh sự kết nối ngôi nhà với cảnh quan. Với cách bố trí này, các phòng tận dụng lợi thế của việc hướng tầm nhìn ra không gian cảnh quan xung quanh và thông qua đó bố cục hiệu quả không gian công năng nội thất và phân cấp tạo mảng khối công trình đẹp.

Đây là một giải pháp tối ưu của Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui làm hài lòng chủ đầu tư và điều đó cho thấy tầm nhìn trong phong cách sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư trẻ của chúng tôi. Kết hợp màu sơn hài hòa, trắng tinh khiết hợp với phong cảnh thiên nhiên làm ngôi biệt thự toát lên vẻ sang trọng, cao quý. Nhìn bao quát ngôi biệt thự như một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Cùng với thiết kế gara để xe hợp lý và rộng rãi, ngôi biệt thự thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngôi biệt thự ở nhiều góc độ khác nhau

Biệt thự cổ điển được thiết kế theo phong cách cổ điển của Châu Âu, rất mộc mạc nhưng cũng rất công phu, tỉ mỉ và tinh tế trong từng họa tiết nhỏ. Màu sắc tường nhà màu trắng tinh khôi và nội thất phối hợp khớp với hệ thống đèn chiếu sáng tạo ra vẻ uy nghi, nhanh nhã và linh hồn cho chính nó. Toàn bộ kiến trúc hiện lên hoàn hảo hài hòa dưới ánh sáng ấm áp. Thiết kế nơi đỗ xe rộng rãi, hợp lý, thích hợp cho gia đình có nhiều người. Ở nhiều góc độ khác nhau là mỗi tầm nhìn khác nhau về ngôi biệt thự với phong cách sang trọng, cổ điển theo đúng kiểu phương Tây.

Trang trí nội thất đẹp, cao cấp, từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp. Sự kết hợp hài hòa đầy tính sáng tạo đã mang lại một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Ngoại thất hồ bơi, cây xanh, sân vườn tuyệt đẹp. Trang thiết bị kỹ thuật hoàn chỉnh: máy phát điện, hệ thống báo động chống đột nhập, báo cháy, tổng đài điện thoại, truyền hình cable...

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke kien truc, biet thu co dien, biet thu sang trong

 In bài  Gửi email