Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Anh Long tại Quận 9

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Anh Long tại Quận 9

Chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển cho công trình, một phong cách biệt thự cổ điển đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tính chuẩn mực trong kiến trúc, thể hiện được vẻ đẹp tinh tế.

Các kiến trúc sư của NGÔI NHÀ VUI đã nghiên cứu, xem xét và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Để đưa ra một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hợp lý, các KTS phải trao đổi nhiều lần với anh Long, cập nhật ý tưởng mới và sửa ngay những lỗi cần thiết để cho ra đời một thiết kế hoàn hảo nhất có thế.

Đặc trưng của phong cách biệt thự cổ điển Châu Âu là những họa tiết, hoa văn hoa li ti được trang trí và sử dụng xuyên suốt trong các thiết kế nội thất. Nhưng cái hay của chuyên viên nội thất ở đây là sử dụng vừa đủ, tiết chế hiệu quả để không gây ra cảm giác quá rườm rà, phức tạp cho căn biệt thự cổ điển.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Kết hợp màu sắc hài hòa giữa trắng và nâu nhạt của gạch dán tường cùng khung cửa tạo nên không gian sống hoàn ảo, hướng phong thủy tốt, mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, an tâm trong căn biệt thự của mình.

Ở mỗi không gian trong nhà, chúng ta đều có thể chiêm ngưỡng nhưng mẫu nội thất đẹp nổi bật bởi hoa văn nhưng mỗi mẫu trang trí lại có mỗi vẻ đặc trưng riêng, vậy mà vẫn tạo được sự đồng bộ trong tổng thể thiết kế biệt thự.

Bao quanh ngôi biệt thự là thảm cỏ xanh rì, hàng cây xanh cao lớn tạo bóng mát và đem lại không khí trong lành xuyên suốt cà ngày cho ngôi nhà bạn.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, khong gian dep, da thi cong

 In bài  Gửi email