Biệt Thự Phố ở quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

thiet ke nha dep

Biệt Thự Phố ở quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phố của Nguyễn Phạm Cúc ở quận Tân Bình là một trong những nhà phố có kích thước tương đối lớn, phù hợp với những chủ đầu tư có mong muốn có một nơi ở rộng lớn, thoải mái.
Ngôi nhà có màu trắng là tông màu chính, có kiến trúc vô cùng độc đáo, được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, phù hợp với phong cách sống sang trọng, hiện đại hợp thời với xu thế.
Cửa chính của nhà kiên cố, rắn chắc, thể hiển sự bền vững, lâu năm của ngôi nhà vưới thời gian, cùng với bờ rào kiên cố, kẻm gai chống leo rào, chống trộm nhưng vẫn thể hiện được sự nỗi bật của ngôi nhà và mĩ quan xung quanh. Nhìn chung, ngôi nhà là một tác phẩm vô cùng đẹp và đặc sắc mà các kiến trúc sư thiết kế, cũng là một trong những thành công đột phá về ý tưởng của ngôi nhà.

 

biet thu pho 

Hình ảnh chung của ngôi nhà phố đẹp

Chủ đầu tư: Cúc Phạm Nguyễn

Diện tích: 7m X 25m

Địa điểm: Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

 

   

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, biet thu co dien, biet thu hien dai,

 In bài  Gửi email