Biệt Thự Hiện Đại Anh Doãn Tới tại An Giang

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại | Cổ Điển Đẹp.

Biệt Thự Hiện Đại Anh Doãn Tới tại An Giang

 

Được thiết kế theo phong cách hiện đại mang nét đẹp độc đáo. Các khối mảng kiến trúc được tạo lập một cách vững chắc, khỏe khoắn. Thiết kế mái dốc hiền hòa mang đậm truyền thống văn hóa Việt. Khuôn viên sân vườn tươi mát và trong lành đem lại sự cảm nhận bình yên và thư thái cho không gian sống của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Hình ảnh Biệt thự hiện đại - Sân Vườn

Mang đậm phong cách hiện đại của ngôi biệt thự cao cấp. Lối đi cùng mái che được trang trí bằng hồ nước xanh sạch, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu trong những ngày nóng bức, bên cạnh đó cũng là nơi ngâm mình, nghĩ ngơi thoải mái sau những ngày công việc mệt mỏi vào lúc hoàng hôn.
Không gian làm việc là một nơi cực kỳ quan trọng, có mái che ngoài trời hiện đại. Mang đâm chất Biệt Thự Hiện Đại, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu, làm việc một cách thoải mái trong những ngày nóng bức ngoài trời. Tuy nhiên với mái che của Biệt Thự Hiện Đại, đây sẽ là một nơi cực kỳ lý tưởng để làm việc cả ngày và đêm.

Mẫu biệt thự đẹp

 hình ảnh trước cửa - Biệt Thự Hiện Đại

Xung quanh ngồi nhà chủ yếu là cây xanh, tạo cảm giác thoáng mát, với không khí trong lành, dễ chịu. Bên cạnh đó cũng là hàng rào kẻm gai chắc chắn bởi bê tông cốt thép. Cửa ra to, phù hợp để xe hơi có thể vào trong neo đậu thuận tiện, cửa chính cửa phụ, phù hợp với việc quản lý ra vào và tiệc tùng khi cần thiết.

Mẫu biệt thự đẹp

Hình ảnh hoàng hôn của ngôi biệt thự hiện đại

 Vào bên trong nhà là lối đi được viềng theo là hồ nước nhân tạo. Thoáng mát, phù hợp với việc đi dạo và hóng mát vào buổi trưa chiều hoàng hôn. Không khí mát mẽ là nơi làm việc lý tưởng nhất của ngôi nhà với mái che hiện đại.

Mẫu biệt thự đẹpẢnh

 Ảnh chụp từ góc nhìn trên cao - Biệt thự hiện đại

Xung quanh ngoài ngôi nhà, là một bờ rào kiên cố, vững chắc. Bên trong ngôi nhà, là bễ bơi, lối đi vô cùng thú vị với cầu nhảy, nơi làm việc. Vào sâu bên trong ngôi nhà là một khu biệt thự to lớn, hiện đại với nhiều cây xung quanh, thoáng mát. Cửa số được thiết kế độc đáo, thuận tiện cho việc nhìn ngấm mọi thứ trong khuôn viên nhà.

Mẫu biệt thự đẹp

 Hình ảnh sảnh của Biệt Thự Hiện Đại

Với cách trang trí vô cùng trang trọng, cây cối, tranh vẽ và kể cả khu vực ngồi trang nhã. Đây là nơi tán gấu trò chuyện vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là người thích sự sáng tạo và độc lập về tư tưởng, thích nghiềng ngâm.

Mẫu biệt thự đẹp

 Hình ảnh buổi tối của nhà Biệt Thự Hiện Đại

Buổi tối ngôi nhà lỗng lẫy với ảnh đèn được thiết kế vô cùng độc đáo ở trên nóc và xung quanh trên cao nơi nhìn ngấm xung quanh ngôi nha. Vẫn to lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu hãnh cho chủ nhà, là ngôi nhà trở nên nỗi bật hơn so với xung quanh cảnh vật. Ngôi nhà sáng sủa, trang trọng.

Mẫu biệt thự đẹp

 Hình ảnh bên trái ngôi nhà Biệt Thự Hiện Đại

Phía bên trái ngôi nhà là nơi quan sát đẹp nhất của ngôi Biệt Thự Hiện Đại.  Hàng cao xanh dọc theo ngôi nhà, phía trước ngôi nhà là những chậu canh tạo nên không gian thoáng mát và trong xanh, tô điểm thêm vẻ thư thái cho ngôi biệt thự hiện đại.

Mẫu biệt thự đẹp

 Hình ảnh góc nhìn từ trên cao của Ngôi Biệt Thự Hiện Đại

Đây là một trong những công trình hiện đại, tiêu biệt nhất của Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui, được nhiều người chọn và xây dựng lên thành ngôi là lý tưởng cho riêng mình, nghĩ ngơi và thư giản nhiều nhất trong năm 2015 vừa qua và 2016.
Ngôi Nhà Vui là công ty hàng đầu về thiết kế và xây dựng Biệt Thự được nhiều danh hiệu và uy tín nhất hiện nay, có khắp trên các diễn đàn xây dựng và  lương truy cập lớn từ khắp nơi trên cả nước.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, thiet ke nha dep

 In bài  Gửi email