Khi tường nhà phố không còn treo tranh

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại | Cổ Điển Đẹp.

Khi tường nhà phố không còn treo tranh

Hãy bỏ những khung tranh qua một bên, vì chúng “xưa như trái đất” rồi. Dù biết ở mỗi bức tranh bạn treo luôn có vô vàn những điều thú vị nhưng thật thì bạn không thể thoát được khỏi “lớp áo” của khung tranh. Điều này dẫn đến hạn chế sự sáng tạo của bạn, tại sao không bắt tay vào biến những bức tường thành một tác phẩm nghệ thuật do chính bàn tay bạn tạo ra?

Vật dụng treo tường không còn đơn điệu

Điển hình như chiếc đồng hồ treo tường hay chiếc kệ sách, nếu bạn muốn mảng tường của mình đặc biệt, đừng bỏ qua những vật dụng này.

Cây xanh trên tường

Ở gợi ý này, bạn cần ít vật dụng để hoàn thành, đó là vài thanh gỗ có thể đã qua sử dụng, đinh búa đóng những thanh gỗ thành một chiếc có thể trồng cây rồi treo chúng lên tường. Hoa được ưu ái nhất ở đây là các loại sen đá, vì chúng đủ màu sắc, đủ kiểu dáng và mang nhiều ý nghĩa.

Nét vẽ nguệch ngoạc

Nếu không biết làm gì, thử với những nét vẽ nguệch ngoạc xem sao, biết đâu chừng lại tạo ra những hình ảnh thú vị.

Tranh 3d

Gợi ý này dành cho những bạn có hoa tay nhé! Vì hơi khó so với những cách vẽ thông thường. Tranh 3d thường tạo cảm giác ảo, đòi hỏi nhiều thời gian để chăm chút cho tác phẩm của mình. Nếu điều đó làm khó bạn, hãy bắt đầu với những nét vẽ thông thường, nhiều màu sắc như vẽ một cái cây chẳng hạn rồi đóng vài chiếc kệ nhỏ ở ngay những cành cây, đặt lên đấy kỉ vật của bạn để biến cái cây thành một hình ảnh sống động.

Chỉ với một ít rơm và những sợi ruy bang màu đỏ đã tạo nên những vòng may mắn đầy chất vintage như thế này.

Và như thế này nữa

Giờ thì đến lượt bạn phải sáng tạo rồi!

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Sơn tường màu gì trong năm 2017? để "bỏ túi" nhiều thông tin có ích hơn cho mục đích tìm kiếm của mình. Chúng tôi luôn cập nhật bài viết thường xuyên để cùng bạn đi trên hành trình dựng xây ngôi nhà bạn mong ước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha xuong, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep

 In bài  Gửi email