Vẻ đẹp của xanh denim trong sơn tường nhà phố

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại | Cổ Điển Đẹp.

Vẻ đẹp của xanh denim trong sơn tường nhà phố

Màu sắc tồn tại xung quanh chúng ta, và không chỉ là vài chục màu, nếu xét tổng các cấp độ của mỗi màu có thể lên tới những con số rất lớn và nếu xét cả sự kết hợp giữa các màu nữa thì là nhiều vô kể. Nhưng không nói đâu xa xôi, thời gian gần đây có sự xuất hiện của một loại màu được ưa thích dành cho các công trình xây dựng nhà phố dân dụng, đó chính là xanh denim. Cùng Ngôi Nhà Vui tìm hiểu màu sắc vừa lạ vừa quen này nhé!.

Xanh denim là sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu xám, mang nguồn gốc từ màu xanh của vải denim, một chất liệu tạo nên trang phục. Sắc xanh của denim đã từng xuất hiện trên thời gian đường phố rất thịnh hành, nhưng ngày nay, nó được ưa chuộng làm màu sơn cho tưởng, nền nhà, nội thất nhiều hơn bao giờ hết. Không lạ gì khi xanh denim được hãng sơn Delux công bố là màu sơn của năm 2017, bởi gam màu này đã mang đến rất nhiều điểm đặc biệt cho các mảng tường nhà phố.

Sắc xanh thể hiện sự sang trọng. Màu xanh denim không dễ để kết hợp với những gam màu khác, nhưng khi bạn đã kết hợp thành công thì dù là với bất kì màu gì, denim cũng luôn nổi bật trong sự sang trọng. Bên cạnh sự sang trọng, xanh denim mang lại cảm giác có phần mênh mang cũng giống như màu xanh của trời, của nước mang lại. Theo khoa học, một căn phòng ngủ có gam màu chủ đảo màu này hay treo  một bức tranh lớn cũng màu này khiến người ở chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, mơ nhiều hơn.

Xanh denim kết hợp với những gam màu khác dành cho óc sáng tạo. Đó có thể là màu vàng hay màu đỏ của nội thất, dù cùng là những gam màu nổi bật nhưng khi kết hợp với nhau lại không hề “chọi” nhau. Nhưng nếu bạn ưa thích sự nhẹ nhàng thì có thể kết hợp màu xanh denim và màu trắng.

anh Màu vàng nâu của gỗ chỉ “làm nền” cho màu xanh denim nổi bật

Xanh denim-vừa hiện đại vừa mang phong vị thời gian. Vì là màu xanh nên xanh denim không có gì xa lạ với xu hướng mới, nhưng cũng vì thế mà xanh denim như “sự liền mạch” của màu xanh cũ, gắn bó và quen thuộc với chúng ta. Với sự tinh tế của xanh denim mang lại, hứa hẹn sẽ là màu sắc nổi bật trong những tạo tác nghệ thuật nói chung và trong kiến trúc xây dựng nói riêng.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Sơn tường màu gì trong năm 2017? để "bỏ túi" nhiều thông tin có ích hơn cho mục đích tìm kiếm của mình. Chúng tôi luôn cập nhật bài viết thường xuyên để cùng bạn đi trên hành trình dựng xây ngôi nhà bạn mong ước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (08) 3506.9999 – Hotline: 0977.88.55.46

Web: www.ngoinhavui.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, thiet ke noi that, khong gian dep, thiet ke nha dep

 In bài  Gửi email