Đơn xin được "đánh lộn" của anh xe ôm

thiet ke nha dep

Đơn xin được "đánh lộn" của anh xe ôm

Do bị nhóm người trên ôtô đánh trọng thương, nên anh Vệ yêu cầu cơ quan điều tra vào cuộc nhưng chờ mãi không thấy hồi âm nên người chạy xe ôm này gửi đơn xin công an để xin "đánh lộn".

Vào ngày 6/10, tại công an xã Mỹ Quý Tây (Đức Huệ, Long An) cho biết có một thanh niên 31 tuổi Hồ Văn Vệ là xe ôm địa phương đã gửi đến đơn vị Đơn xin đánh lộn. Nửa năm trước hồ sơ liên quan đến việc anh này bị nhiều người đánh gây thương tích đã được xã chuyển đến công an huyện Đức Huệ nhưng cho tới nay thì vẫn chưa thấy giải quyết.

Đơn xin được

Lá đơn xin để "đánh lộn" được anh Vệ tự tay ghi và gửi về cho công an xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Hòa (Long An)

Theo Đơn xin đánh lộn đề ngày 4/10, khoảng 22h ngày 5/3, anh Vệ bám theo chiếc xe Camry lưu thông gần khu vực cửa khẩu Mỹ Quý Tây. Tưởng là khách du lịch, anh chạy theo hỏi có ai đi xe ôm qua cửa khẩu không thì bị ông Trần Văn Hai và ông Bùi Văn An lao xuống đánh tới tấp.

Tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), nạn nhân được chẩn đoán chấn thương đầu, tụ máu vùng chẩm, chảy máu tai trái, tụ dịch xoang hàm trái. Anh Vệ sau đó được chuyển sang bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng điều trị với tổng chi phí gần 24 triệu đồng.

Đơn xin được
Theo anh Vệ, lý do anh làm đơn này là vì "chờ pháp luật giải quyết quá lâu nhưng chưa có hồi âm"

"Tôi gửi đơn lên xã, huyện nhưng chỗ nào cũng im. Quá bức xúc, tôi làm đơn này xin đánh lại mấy người kia bởi vì đợi hoài pháp luật không giải quyết", anh Vệ viết trong đơn và cho biết để có tiền chữa trị, gia đình vay nóng bên ngoài nhưng chưa khả năng trả nợ.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: tin tuc tong hop, don xin, danh lon, xe om

 In bài  Gửi email