2 sinh viên bị chém trọng thương

thiet ke nha dep

2 sinh viên bị chém trọng thương

 Đang ở trong phòng trọ, 2 sinh viên bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn các cửa ra vào, cầm dao chém nhiều nhát.

Chiều 5/10, công an quận 6, TP.HCM cho biết, hiện đang truy xét nhóm thanh niên đã gây ra vụ hỗn chiến trong khu nhà trọ tại đường Kinh Dương Vương, phường 12, khiến 2 sinh viên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương sâu do bị chém và đang nguy kịch.

Chúng Tôi được các nhân chứng tại đây cho biết rằng, khoảng 14h cùng ngày, có nhóm thanh niên tìm đến khu nhà trọ để gặp anh Lê Ngọc Thạch và em trai là Lê Ngọc Diệp (sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn quận 6) để nói chuyện.

2 sinh viên bị giang hồ chém trọng thương tại nhà trọ
khu nhà trọ nơi 2 sinh viên bị chém trọng thương

Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện và 2 bên có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi quyết liệt. Anh em Thạch liền bị nhóm giang hồ rút dao chém xối xả vào người. Bị hành hung quá bất ngờ, nên Thạch và Diệp không tìm được lối thoát ra bên ngoài kêu cứu vì tất cả các cửa ra vào bị nhóm thanh niên chặn, đón đầu.

Sau khi truy sát 2 sinh viên xong, thì nhóm côn đồ liền lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau đó, Thạch và Diệp được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, có nhiều vết thương sâu do bị chém và đang nguy kịch.

2 sinh viên bị giang hồ chém trọng thương
nhiều vết máu còn dính trên nên bê tông của khu nhà trọ nơi 2 sinh viên bị chém trọng thương

Nhận được thông tin, công an phường 12 cùng công an quận 6 liền có mặt để điều tra rõ vụ việc. Tại hiện trường nhiều vệt máu của nạn nhân còn vương vãi trên nền bê tông, ngoài ra bên phía cảnh sát thu giữ một số tang vật có liên quan tới vụ việc vừa xảy ra.

Danh Mục Thiết Kế

Tags: bi chem, trong thuong, sinh vien, giang ho, chem trong thuong, truy sat, hon chien

 In bài  Gửi email