Kinh hoàng nhậu... cá nghĩa địa chốn Sài thành

thiet ke nha dep

Kinh hoàng nhậu... cá nghĩa địa chốn Sài thành

Hai năm nay, tại KP5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM xuất hiện mô hình câu cá giải trí. Điều đáng nói, hồ cá này nằm sát nghĩa trang Bình Hưng Hòa với hơn 70.000 ngôi mộ và bãi rác TP luôn bốc mùi hôi thối. . . .

Vào mùa khô hồ cạn trơ đáy, nhưng chỉ cần vài cơn mưa, lòng hồ lại ngập nước. Nước rút xuống lòng hồ từ hơn 70.000 ngôi mộ ở phía trên và bãi rác bên cạnh, sau một thời gian trở nên xanh lè, bốc mùi tanh tưởi.

Tận dụng khi hồ có nước, chủ hồ - ông Nguyễn Văn Huệ - thả cá xuống và dựng dù cho khách thuê cần câu cá. Vào những ngày cuối tuần, mỗi ngày có cả trăm người đến câu cá. Mỗi giờ ông Huệ cho thuê cần câu cá là 25.000 đồng.

Theo ông Huệ, một số người câu được cá bán lại cho ông (20.000 đồng/kg), nhưng cũng có một số mang đi chỗ khác bán để được giá cao hơn hoặc đem về… nấu ăn. Ngay tại hồ, một số thanh niên câu cá rồi kê bàn… nhậu “chiến lợi phẩm” luôn!

Minh - một "cần thủ" ở đây - cho biết, thi thoảng bắt gặp những người đi bốc mộ đem xương cốt xuống hồ rửa ráy. Còn Nguyễn Minh Hùng - một “cần thủ” khác - nói, cá bắt được ở đây khi nấu ăn có mùi… thum thủm và dở tệ!

PV Dân Việt ghi lại một số hình ảnh tại "điểm giải trí lành mạnh" này:

thiet ke nha

Cuối tuần, mỗi ngày có cả trăm người đến câu cá.

mau nha dep

Dính cá rồi, mang về… nhậu thôi!

 

thiet ke kien truc

nha dep

“Chiến lợi phẩm” của một "cần thủ".

thiet ke nha dep

Cá vừa bắt được bán ngay tại hồ với giá 20.000 đồng/kg.

nha dep

mau nha dep

Cá Chim Chiên ! Nhậu Đê . . . .

thiet ke nha dep

“Điểm giải trí lành mạnh” này cũng có nội quy cho “cần thủ” đàng hoàng.

 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: tin tuc tong hop

 In bài  Gửi email