Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại | TKNT 102

thiet ke nha dep

noi that Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp.

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Hiện Đại Anh Hổ ở Quận 10

Ngôi Nhà Vui - Thiết kế nội thất hiện đại là lựa chọn của phần đông khách hàng trẻ tuổi khi đến với Công ty Ngôi Nhà Vui. Bởi sự đơn giản, thực dụng về công năng, khả năng tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một không gian, thiết kế linh hoạt, tiết kiệm diện tích… phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ.

Noi that hiện đại dưới đây thuộc dự án “ Dự án thiết kế mã số TKNT 102 có diện tích 4m x 12 m của chủ đầu tư là anh Hổ, ở địa chỉ Q10. Tp.Hồ Chí Minh”.

Mau phong bep nhỏ mà thoáng bởi được thiết kế có tính toán từ bộ bàn ăn nhỏ gọn, với khu vực sau nhà hay những giấy dán tường hoa văn – khiến không gian như được nhân đôi. Căn phòng trắng sáng tạo cảm giác sạch sẽ dành cho bữa cơm ấm cúng của gia đình.

Trang tri noi that dep

Phòng thờ thiết kế đơn giản với một diện tích nhỏ trên tầng áp mái thể hiện tính trang trọng, tôn nghiêm. Các yếu tố nội thất vẫn tôn trọng nguyên tắc truyền thống: đồ gỗ, sự đăng đối…

Trang tri noi that

Góc sân thượng nhỏ xinh tràn ngập ánh sáng thiên nhiên – là nơi thư giãn, ngắm cảnh - hóng mát - hồ bơi lý tưởng cho cả gia đình.

Thiet ke noi that dep

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, trang tri noi that, Mau noi that, Mau phong bep

 In bài  Gửi email