Căn hộ hiện đại ở Gothenburg

thiet ke nha dep

Nghìn Mẫu Nội Thất Cổ Điển, Hiện Đại Đẹp

Căn hộ hiện đại ở Gothenburg

Căn hộ mà chúng tôi trình bày là 52m2, nhưng nó là đáng ngạc nhiên ánh sáng và thoáng mát. Nó có hai phòng, một nhà bếp rộng rãi và hiện đang bán với giá khoảng 1795000000 kronor Thụy Điển.

 

thiet ke noi that dep

 Căn hộ này nằm trong Kungsladugård, khu vực Gothenburg và xây dựng bắt đầu từ năm 1924. Đây là một căn hộ đáng yêu trên tầng ba của một tòa nhà ba tầng. Mặc dù căn hộ được cải tạo, bảo quản là cửa sổ ban đầu ở phía đông và phía tây, cũng như các loại ban đầu của sàn, tấm và cửa ra vào để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố được giữ lại để tạo ra sự quyến rũ và cá tính độc đáo của căn hộ hiện đại. 

thiet ke noi that dep


nhà bếp khá rộng rãi và cảm thấy bầu không khí ấm áp. Nhà bếp nhìn ra phía đông, nó là ánh sáng và màu sắc ấm áp được lựa chọn. Nhà bếp là rất lớn và có nhiều không gian cho ăn uống..

thiet ke noi that dep

 

 Hình vuông cho phép nhiều tùy chọn khác nhau để bố trí và thiết kế nội thất đẹp. 
cửa sổ trong phòng khách tiếp xúc với phương Tây và quan điểm tuyệt vời trong những lâu đài gần đó.Phòng ngủ là một nơi yên tĩnh và hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm sự riêng tư của họ. Nhìn chung, căn hộ Thụy Điển này không phải là quá nhỏ, nhưng hợp lý chuyển đổi để tạo ra một bầu không khí thân thiện và gostropriemna.

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, nha xinh, nha dep, thiet ke nha xinh

 In bài  Gửi email