Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV616

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Chuyên ở Quận 2

Chủ nhà muốn công ty Ngôi Nhà Vui thiết kế nhà phố đẹp mang kiến trúc 3 tầng. Anh Chuyên thích mẫu nhà với lối kiến trúc hiện đại, xanh mát bên cạnh đó cũng phải đảm bảo độ thông thoáng sự tiện nghi có điểm nhấn.

Ngôi nhà phố Anh Chuyên nổi bật dưới ánh nắng chan hòa, cùng với đó là thiết kế lạ mắt và phong cách trang trí mang hơi hướng châu Âu cổ điển nhưng vẫn hiện đại phù hợp với đời sống hiện nay. Ngôi nhà là tổng thể những đường nét uốn lượn kết hợp hài hòa với nhau thông qua các óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Hệ thống cửa kính nhiều và bao quát cả ngôi nhà làm tăng tính năng động và mang lại không gian ấm áp với nguồn sáng được nhận khắp các buổi trong ngày. Thiết kế nóc nhìn nổi trội với 2 đường chéo và lệch nhau kết hợp màu ngói tổ điểm ngôi nhà bạn mọt cách hoàn hảo. Thêm hàng đèn ở ban công, tất cả tôn lên không gian nhà bạn thật sáng vào ban đêm, ánh sáng lung linh.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngôi nhà phố nhìn từ hướng chính diện

Khoảng không gian xanh được bố trí hợp lí nhằm mang không khí tươi mát vào trong thiết kế nhà phố. Ở tất cả các tầng trong nhà đều được bố trí một góc thư giãn nhỏ có thể phóng tầm mắt xuống khoảng không gian xanh mát rượi.

Mẫu thiết kế nội thất trang trọng và cách bố trí hợp lý mang lại không gian thông thoáng và rộng rãi cho toàn bộ tác phẩm. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho cuộc sốngcủa gia đình bạn, công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác thực hiện như ý tưởng của gia chủ.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

 In bài  Gửi email