Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV615

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 tầng Hiện Đại

Kiến trúc nhà phố hiện đại được du nhập vào nước ta sau giải phóng, và lan truyền mạnh mẽ trong xã hội, đặc biệt với thể loại nhà phố. Kiến trúc với lối kiến trúc mạnh mẽ, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà phố, KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho ngôi nhà bạn, bằng óc sáng tạo và tâm huyết. Thông qua những mẫu thiết kế mới, công ty chúng tôi muốn mang lại cuộc sống bình yên nhất, vui vẻ nhất cho gia chủ khi đang ở dưới mái nhà vững trãi.

Hướng cửa chính ngôi nhà phố 2 lầu 1 trệt là hướng ánh sáng chan hòa, hợp phong thủy. cùng màu sắc chủ đạo là màu trắng tinh khoi làm nỗi bật những đường nét thẩm mỹ cao của tác phẩm. Những đường cong tinh tế qua bàn tay điêu luyện của các kỹ sư đã được hiện lên rõ rệt. Mẫu thiết kế đưỡc chắt lọc tinh túy và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Về hình thức, mẫu thiết kế nhà phố trên thuộc phong cách kiến trúc hiện đại. Với hình khối khúc triết, tạo hình đơn giản. công trình toát lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách kiến trúc này. Cùng với đó là hệ thống mẫu nội thất đẹp sang trọng và tiện nghi, tạo cảm gíac thuận lợi nhất cho gia chủ 

Nhìn chung tổng thể thì ngôi nhà được kiến trúc sư tính toán rất kỹ về tỷ lệ,từ lớn đến bé, từ tổng thể đến chi tiết. Có những mảng được kiến trúc sư trang trí tỉ mỉ nhưng lại có những mảng được buông thả, một cách phóng thoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn không phá đi nét chung.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke noi that, khong gian dep, da thi cong, thiet ke nha dep

 In bài  Gửi email