Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV614

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 4 Tầng Hiện Đại ở Bình Dương

Khi ngôi nhà của bạn đang dần xuống cấp hay cần sửa chữa thì vấn đề cải tạo lại mặt tiền là vô cùng quan trọng vì mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà ,một ngôi nhà sẽ được đánh giá cao hơn khi có một mặt tiền đẹp và chất lượng. Bộ mặt ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế công phu và lạ mắt, thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Với những kĩ sư kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm của công ty thiết kế xây dựng NGÔI NHÀ VUI chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cải tạo mặt tiền tốt nhất và tối ưu nhất cho quý khách. 

Là đội ngũ thiết kế và xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các KTS sẽ mang lại một nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà bạn. Theo phong cách thiết kế hiện đại hơi hướng châu Âu và cách tân hợp với cuộc sống hiện nay. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện lên hoàn hảo dưới ánh nắng ban mai.

 

Mau Thiet Ke Nha Xinh

 Ngôi nhà phố nổi bật với gam màu trắng tinh khôi

Ngôi nhà phố được cải tạo lại, thay đổi kiểu dáng mặt tiền, sử dụng màu sắc ấn tượng và những ánh đèn sinh động làm cho ngôi nhà hoàn toàn mới. Kết hợp với nội thất đẹp và tiện nghi, với thiết kế nội thất là căn nhà bạn đã trở nên hoàn hảo.Cùng khoảng không gian bên ngoài làm cho toàn thể tác phẩm hiện lên nổi bật. Khung cảnh xung quan cũng là một nhân tố quan trọng . 

Thiết kế, cải tạo mặt tiền để tạo điểm nhấn bằng sự tương phản hình khối và vật liệu. Kính và lan can kính sử dụng kết hợp màu sắc và chi tiết tường để tạo nên ngôi nhà có phong cách hiện đại và thoáng. Ban công cũng được thiết kế vừa tạo các khoảng âm cần thiết làm điểm nhấn vừa là sử dụng hiệu quả với nhu cầu của mỗi tầng.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI
Địa chỉ : 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM
Tel (08) 3506.9999 - Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 
Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha pho

 In bài  Gửi email