Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV612

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 5M ở Quận 7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các KTS công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui sẽ thiết kế cho bạn một căn nhà không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có công năng sử dụng hợp lý, linh hoạt.

Ngôi nhà mặt phố của Anh Rô ở QUẬN 7 hoành tráng và bề thế  được xây dựng vô cùng cầu kỳ, ấn tượng. Ngôi nhà phố đẹp không chỉ về mặt kiến trúc mà đẹp về mặt tổng thể các mặt cắt ngôi nhà.

 

Cổng được thiết kế chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn, kết hợp hoàn hảo với khoảng sân rộng phía trước, làm tổng quan căn nhà hài hòa. Các chi tiết thiết kế mạch lạc với nhau,. Ngôi nhà là tổng thể các khối hình lập phương kết hợp lại với nhau, tạo thyành một khối trụ vững chắc, bền bỉ theo thời gian. 

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng, ghi sang trọng, lịch lãm. Tầng dưới để gara rộng rãi với sức chứa bề ngang đến hai ô tô. Cầu thang dẫn lên phòng khách xinh xắn và được che bởi một bức tường nâu kín đáo.

Cùng với đó là các mẫu thiết kế nội thất hợp nhất với không gian căn nhà, làm toàn bộ căn nhà hiện lên nổi trội về mặt tổng thể với cách sắp xếp linh hoạt, hài hòa về màu sắc.

Diện tích mặt bằng rộng rãi nên ngôi nhà không bị nhược điểm bí bách như nhà ống thông thường. Chính bởi vậy, các kiến trúc sư đã tận dụng không gian rộng để lắp các cửa kính lớn kết hợp rèm kéo nhằm đưa ánh sáng vào nội thất một cách tuyệt đối.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI
Địa chỉ : 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM
Tel (08) 3506.9999 - Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 
Danh Mục Thiết Kế

 In bài  Gửi email