Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV611

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mặt Tiền 7M

 

 Là nơi nghỉ chân an lành cho gia đình Bác Quý ở Củ Chi, mẫu thiết kế nhà phố của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui thiết kế với phương châm mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho từng căn nhà.

 Kiến trúc nhà phố mang đầy vẻ uy nghi và tính vững chắc, hiện lên sang trọng, lịch lãm với gam màu da đẹp ở mọi góc nhìn và bền bỉ theo thời gian. Thiết kế cổng hướng ra nơi nhiều ánh sáng phong phú, tiếp nhận ánh sáng mọi thời điểm trong ngày, làm bừng sáng căn nhà bạn.

Thiết kế ban công là kính trong nhưng chắc chắn và càng làm tôn lên vẻ đẹp của toàn thể kiến trúc. Kết hợp cùng các chậu cây kiểng nhỏ ở ngoài mỗi ban công hợp lý, mang lại không gian trong lành cho gia chủ, điều hòa lượng oxi, giải tỏa căng thẳng.

 

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Ngôi nhà phố nhìn theo hướng chính diện

Khoảng không gian trước nhà tạo không gian rộng lớn, là nơi sinh hoạt cho toàn thể gia đình, hệ thống cây cảnh được bố trí hợp lý, toàn thể không gian được bao quanh bởi màu xanh mát của cây xanh, mang lại không gian sống tốt nhất cho gia chủ.

Từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ dù là nhỏ nhất, cùng các mẫu trang trí nội thất đẹp và tiện nghi, hiện đại thích hợp với cách bố trí hợp lý.  

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI
Địa chỉ : 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM
Tel (08) 3506.9999 - Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 
Danh Mục Thiết Kế

Tags: thiet ke nha dep, nha dep, nha pho 4m, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email