Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV026

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Sơn ở Cần Giờ

Mẫu Nhà Phố Đẹp của anh Sơn là một trong những ngôi nhà có thiết kế sáng sủa, bắt mắt, những vẫn góp phần tô lên vẻ sang trọng dành cho chủ nhà. Đặc điểm của ngôi nhà là tuy được xây với diện tích không quá lớn và quá rộng, tạo cảm giác ấm cúm cho cả gia đình ít thành viên và có thể thêm nhiều không gian cho khu vườn, trồng cây, hoa tươi, đỗ xe hơi gi đình v.v... tạo cảm giác thoáng mát, mát mẻ cho ngôi nhà cả trong lẫn ngoài.

Nhìn chung, về kiến trúc và màu sắc hài hòa, khai thác triệt để không gian cho nhà và vườn. Nên sản phẩm Nhà Phố 2 Lầu luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Được tư vấn miễn phí và nhiệt tình của Tổng giám đốc và bộ phận kỹ thuật, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cho bạn một ngôi nhà như ý muốn, bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với công ty thiết kế xây dựng nhà Ngôi Nhà Vui

 

Hình ảnh ngôi nhà phố đẹp của anh Sơn

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam" 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha pho dep, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email