Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV024

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Sơn ở Bình Thạnh

Nhà phố 2 tầng cổ điển của anh chị Sơn là một trong những ngôi nhà cổ điển với thiết kế vuông vức, gọn gàng, mọc mạc. Ngôi nhà chủ yếu được tô lên một màu nâu nhạt, càng tô lên vẻ đẹp của bức mái nhà và tường nhà. Bên cạnh đó cửa nhà là phần đặc biệt nhất, với chiều dài và rộng, rất phù hợp cho việc mua bán đồ dùng và thời trang nơi phố xá đông người qua lại.

Không những thế, ngôi là có chiều rộng không chỉ thuận lời về mặt tiền mua bán, nó còn có thể là một ngôi nhà tuyệt vời nhất để là nơi trú ngụ tránh mưa nắng. Mùa đông nhờ có mái nhà gạch ngối, giữ được nhiệt độ ấm áp khi nắng và mát mẽ khi mùa hè ôi bức với bức tường cách nhiệt.

Ngôi nhà được xây trong khuông viên khu dân cư đông đúc, nên việc cửa cách sỗ, cửa lầu cách âm cũng là một trong những phần mà được các kiến trúc sư của công ty Thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui lưu ý, đặc biệt thiết kế, vẫn giữ được không gian yên tĩnh ở thành thị huyên náo.

Một số chi tiết cụ thể hơn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi nhà của mình: 

 

Hình ảnh khuôn viên ngôi nhà phố

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

 

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam"

 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho 6m, nhapho co dien

 In bài  Gửi email