Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV023

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Tùng ở Quận 2

 

 

Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui xin giới thiệu đến qý khách hàng ngôi nhà phố hiện đại, với thiết kế lạ mắt của gia đình Anh Tùng ở quận 2 TPHCM. với sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng của sơn tường với màu xanh ngọc bích của rèm cửa, cho ngôi nhà không gian hoàn hảo với thiết kế ban công các chi tiết tỉ mỉ dù là nhỏ nhất.

Màu vàng của thiết kế giúp nổi bật căn nhà khỏi các kiến trúc khác, các viền cửa màu nâu bằng gỗ là tiêu điểm của toàn bộ kiến trúc. Hướng cửa hài hòa, đón nhận ánh sáng vào khắp các buổi trong ngày. Ngôi nhà bạn luôn ngập tràn trong không gian ấm áp của áng nắng ban mai. Cubng2 với đó là các mẫu thiết kề nội thất đẹp, đa dạng với cach sắp xếp thuận lợi cho các hoạt động trong nhà.  

Hàng cây tỏa bóng mát, khoảng sân rộng rãi là nơi vui đùa, tổ chứac các buổi họp mặt ngoài trời hoàn hảo cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Gợi không gian thoáng đãng, trong lành, cho gia đình bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.

Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam" 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

 In bài  Gửi email